Cấy tóc bằng công nghệ mới cho mái tóc luôn khỏe đẹp

07:16:03 - 09/09/2015 - admin
loading...

Theo quan niệm của đa số người Á Đông thì “Cái răng cái tóc là góc con người”, vì thế việc duy trì một mái tóc khỏe mạnh là điều cần thiết với tất cả mọi người. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân, có không ít người hiện đang phải đối mặt với bệnh rụng tóc. Với công nghệ cấy tóc hiện đại, bạn sẽ nhanh chóng có được mái tóc dày đẹp tự nhiên.

>> bệnh rụng tóc ở nữ giới

>> Bệnh rụng tóc nhiều

>> Trị hói đầu di truyền

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến rụng tóc ở cả nam và nữ khiến chúng ta mất tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Việc rụng tóc hàng ngày do các tác nhân từ môi trường hoặc sự thay mới các tế bào của cơ thể (khoảng 50-80 sợi/ngày) là điều rất bình thường, tuy nhiên nếu tóc rụng nhiều hơn số đó thì vấn đề mà bạn đang phải đối mặt sẽ khác – đó là bệnh rụng tóc.

cay toc cong nghe moi cho mai toc khoe dep

Căn bệnh rụng tóc và nỗi lo hói đầu của nhiều người trung niên

Và nếu đã  là một chứng “bệnh” thì chúng ta buộc phải sớm nghĩ cách chữa trị, chứ không thể để tình trạng bệnh lý với tóc này “tự khỏi” theo một số quan niệm. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đặc biệt là công nghệ Cấy tóc, rụng tóc sẽ không còn là nỗi lo.

Cấy tóc là một phương pháp trị bệnh rụng tóc an toàn và rất hiệu quả khi tái tạo và thay thế những tế bào tóc yếu bằng nhữn tế bào mới khỏe mạnh và cứng cáp hơn. Bạn sẽ nhanh hóng có được mái tóc dày khỏe, bóng đẹp, không còn nỗi lo rụng tóc.

cay toc cong nghe moi cho mai toc khoe dep

Trị rụng tóc hiệu quả bằng phương pháp cấy tóc

Trong phương pháp này, tế bào tóc khỏe mạnh tại vùng cho (thường là vùng da sau gáy) sẽ được lấy làm mẫu và phân tách mô để tạo thành các nang tóc mẫu, cấy vào vùng da đầu bị rụng tóc hoặc hói lâu năm. Tại vùng nhận tế bào nang tóc, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch những đường nhỏ li ti để đưa nang tóc của vùng cho vào sâu trong da đầu, lợi dụng chất dinh dưỡng sẵn có của cơ thể để nuôi dưỡng các tế bào mới này, giúp chúng sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh tại vùng mới.

Sau từ 3-5 tiếng, việc cấy tóc sẽ được hoàn thành và các bác sĩ sẽ tiến hành băng vùng cho cũng như vùng nhận bằng băng gạc vô trùng. Băng này sẽ được thay vào ngày thứ 2 sau khi phẫu thuật cấy tóc hoàn tất, đồng thời bác sĩ cũng sẽ xem xét các nang tóc được cấy có phát triển không và có cần thay mới các nang khác hay không. Việc thay băng và kiểm tra sẽ được tiến hành cách ngày để đảm bảo vệ sinh và việc theo dõi tóc mới cấy được cẩn thận.

cay toc cong nghe moi cho mai toc khoe dep

Tóc bắt đầu mọc sau 2 tháng cấy

Sau 5-7 ngày sau khi cấy tóc, bạn sẽ được phép gội đầu nhưng nên sấy khô ngay lập tức để đảm bảo vệ sinh và giữ gìn cho vùng da dầu mới chịu tác động. Sau đó bạn có thể để tóc mới cấy phát triển bình thường và từ sau 2-3 tháng sau khi cấy tóc mới sẽ mọc dài lên và khỏe mạnh như tóc tại vùng cho tế bào.

Xem thêm:

 Nguồn: tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook