Cấy tóc giá bao nhiêu tiền ? Tham khảo bảng giá BVTM Kangnam

23:13:17 - 03/06/2017 - admin
loading...

Chào bác sĩ BVTM Kangnam, tôi muốn hỏi ở bên mình dịch vụ cấy tóc giá bao nhiêu tiền ? Hiệu quả phương pháp này ra sao ? Cách đây 2 năm không hiểu sao, tóc tôi bị rụng rất nhiều, nhưng do chủ quan nên không tìm cách chữa trị. Hiện tại vùng đỉnh đầu và trán tôi đã bị hói khiến tôi rất buồn và mất tự tin. Qua tham khảo, được biết tình trạng này có thể khắc phục được bằng phương pháp cấy tóc tự thân. Xin nhờ các bác sĩ tư vấn, giải đáp thắc mắc này giúp tôi. Tôi cảm ơn.

( Minh Đức, 45 tuổi,  Quảng Bình )

>> Chữa rụng tóc sinh học có tốt không

>> Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có đau không

Trả lời:

Chào anh Minh Đức! Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của trung tâm điều trị tóc Kangnam. Với câu hỏi “Cấy tóc giá bao nhiêu tiền? Hiệu quả phương pháp này ra sao ? ” chúng tôi xin được trả lời như sau:

1. Cấy tóc giá bao nhiêu tiền ?

Cấy tóc giá bao nhiêu tiền ?

Cấy tóc giá bao nhiêu tiền ?

Phẫu thuật cấy tóc tên gọi đầy đủ là công nghệ tự thân được đánh giá là bước tiến mới trong ngành Y khoa trong điều trị rụng tóc và hói đầu. Cấy tóc tự thân khắc phục tình trạng hói đầu bằng cách sử dụng những nang tóc còn sống (thường lấy ở vùng nang tóc khỏe mạnh – phía sau gáy của chính khách hàng), từ 1 – 4 sợi/nang rồi chia nhỏ ra và cấy vào khu vực bị hói (trán, đỉnh đầu…).

Tại mỗi địa chỉ thẩm mỹ dịch vụ phẫu thuật cấy tóc tự thân có các mức giá khác nhau. Vấn đề chi phí thực hiện còn phụ thuộc vào sự lựa chọn cũng như tình trạng hói đầu của bạn. Tại Kangnam chi  phí của dịch vụ cấy tóc công nghệ tự thân có bảng giá như sau:

DỊCH VỤ CẤY TÓC TỰ THÂN TRỊ HÓI Giá (triệu Vnđ) Thời gian (phút)
Cấy tóc cấp độ 1 diện tích hói từ 5 – 10 cm² 30 180 – 240
Cấy tóc cấp độ 2 diện tích hói từ 10 – 20 cm² 35 180 – 240
Cấy tóc cấp độ 3 diện tích hói từ 20 – 30 cm² 40 180 – 240
Cấy tóc cấp độ 4 diện tích hói từ 30 cm² 45 180 – 240

2. Tìm hiểu thêm về hiệu quả sau khi cấy tóc

Ngoài thắc mắc về việc phẫu thuật cấy tóc bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi hiệu quả mà phương pháp này mang lại như sau:

Đầu tiền chúng ta cùng xác định nguyên nhân gây nên hói đầu ở bạn, đó có thể là do sự thay đổi thất thường của nội tiết tố. Điều này ảnh hưởng đến sự tăng sinh DHT (nguyên nhân chính gây ra rụng tóc, hói đầu). Càng để lâu, khi hói đầu đã thuộc cấp độ nặng, việc điều trị càng trở nên khó khăn hơn và trong trường hợp này, khi các nang lông không còn khả năng mọc lại thì cấy tốc chính là một giải pháp tối ưu.

Tại TMV Kangnam dịch vụ cấy tóc tự thân được bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu. Phần nang tóc được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên có độ thích ứng rất cao, không hề gây biến chứng hay tác dụng phụ nào. Nang tóc sau khi cấy ghép sẽ phát triển khỏe mạnh với mật độ dầy đặc, tạo mái tóc mềm mượt tự nhiên.

Cấy tóc giá bao nhiêu tiền ? – Kết quả sau cấy tóc vượt trội

Cấy tóc giá bao nhiêu tiền ? – Kết quả sau cấy tóc vượt trội

Kết quả sau khi cấy tóc tự thân, vùng da đầu bị hói sẽ hiệu quả biến mất không dấu vết, phục hồi tóc hiệu quả, hiệu quả 90% (tuy cơ địa cụ thể của từng người), sợi tóc chắc khỏe, tự nhiên như thật và làm giảm rụng tóc và tóc mọc đẹp tự nhiên chỉ với thao tác, không mất thời gian chăm sóc sau điều trị. Do đó, bạn hiệu quả có thể yên tâm vào tính hiệu quả của dịch vụ cấy tóc.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc giá phẫu thuật cấy tóc, cho bạn biết cụ thể tại Kangnam cấy tóc giá bao nhiêu tiền và hiệu quả của phương pháp này mang lại là như thế nào.

Chúc bạn có sự lựa chọn sáng suốt để có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

>> Chua rung toc cong nghe sinh hoc co dau khong

 

 

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook