Chăm sóc da nhờn và mụn nhanh chóng

16:18:54 - 09/08/2013 - admin
loading...

Hãy chăm sóc da nhờn và mụn đúng cách để có một làn da khỏe mạnh, đẹp mịn màng mà không lo mụn. Một số cách sau đây sẽ giúp bạn thực hiện điều này nhanh chóng và rất hiệu quả

Cách chăm sóc da nhờn và mụn bao gồm cả việc vệ sinh tắm trắng , dử dụng mỹ phẩm, tâm lý,… như thế nào để làn da của bạn được cải thiện rõ rệt và không sinh ra mụn nữa.

cach cham soc da nhon va mun

Chăm sóc da nhờn và mụn là một quá trình

Những điều bạn nên làm khi chăm sóc da nhờn và mụn:

1. Thường xuyên rửa mặt với nước sạch, tốt nhất là ngày 3-4 lần, điều này sẽ giúp bạn loại bỏ chất bẩn có trong da, giữ ẩm cho da và giảm độ nhờn. Bạn có thể rửa mặt bằng nước nóng vào ban đêm để lỗ chân lông mở ra, giúp thông thoáng da và không làm khô da.

2. Chọn loại mỹ phẩm phù hợp: Đối với da nhờn và mụn thì cần lựa chọn kỹ khi mua mỹ phẩm để da không bị ảnh hưởng. Nhưng bạn cũng hạn chế dùng mỹ phẩm để da không phải chịu những tác động xấu từ bên ngoài vào.

cach cham soc da nhon va mun

Chọn loại mỹ phẩm phù hợp với làn da

3. Bịt khẩu trang khi ra đường: Đây là điều mà hầu hết chúng ta đều biết. Bịt khẩu trang để tránh bắt bụi vào da, làm vi khuẩn không xâm nhập vào da được và tránh mụn phát triển.

4. Tâm lý thoải mái: Tâm lý thoải mái là một tác động lớn đến việc hình thành mụn. Vì vậy, cần luôn giữ tâm trạng ổn định, thoải mái để có một làn da hoàn hảo nhé.

Trên đây là những điều bạn nên làm khi bị mụn và cũng là cách chăm sóc da nhờn và mụn được nhiều chuyên gia chứng minh là rất hiệu quả, nó cũng được bổ sung vào công thức điều trị mụn.

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook