Chế mặt nạ trị mụn hiệu quả bằng cây chua me đất

00:24:15 - 17/08/2013 - admin
loading...

Mụn xuất hiện nhiều trên da khiến cơ thể khó chịu, làm ảnh hưởng tới tâm lý cũng như công việc của bạn. Vậy làm sao để trị mụn tận gốc? Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu các chế mặt nạ trị mụn hiệu quả bằng cây chua me đất.

>> Mặt nạ thiên nhiên trị mụn ở lưng và mũi hiệu quả

>> Lá sài đất trị mụn hiệu quả và an toàn

>> Mặt nạ trị mụn an toàn và hiệu quả bằng quả mơ

Mat na tri mun hieu qua bang cay chua me datCây chua me hoa màu vàng chữa mụn bọc hiệu quả

Cây chua me đất rất phổ biến và quen thuộc, nếu ở vùng nông thôn thì bạn dễ dàng nhìn thấy loại cây này, nó có thể mọc ở ngoài đường, ngoài đồng. Cây chua mẹ đất này thường có hai loại, một loại hoa vàng, có ba lá chét nhỏ và loại hoa hồng có lá chét to hơn.

Chua me đất có vị chua, tính lạnh, có tác dụng thanh nhiệt, giải khát, giảm ho, lợi tiểu, đặc biệt cây chua me đất còn được dùng để làm mặt nạ trị mụn hiệu quả. Đặc biệt, là trị những nốt mụn thường xuyên phát sinh vào mùa hè như mụn bọc, mụn nhọt…

Mat na tri mun hieu qua bang cay chua me dat

Cây chua me đất hoa màu hồng có tác dụng điều trị mụn bọc

Cách thực hiện:

Cách làm mặt nạ trị mụn hiệu quả  bằng cây chua me đất rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy lá giã nhỏ hơ nóng đắp vào chỗ mụn nhọt. Ngày thay thuốc 1 lần. Tuy nhiện với mặt nạ trị mụn hiệu quả này, bạn phải thực hiện kiên trì, ngày nào bạn cũng thực hiện, không được bỏ, nếu không nó sẽ không phát huy tác dụng.

mat na tri mun

Tự tin với làn da trắng sáng, không còn mụn

Ai cũng muốn làm đẹp và mong có một làn da trắng sáng, nhưng không phải ai mong muốn cũng được, đặc biệt là những người có thường xuyên bị mụn xâm nhập lại càng cảm thấy khó chịu hơn. Bạn có rất nhiều cách để loại bỏ những nốt mụn đó, dùng những bài thuốc từ nguyên liệu tự nhiên kết hợp với chế độ ăn uống, ngủ nghỉ phì hợp nhất định sẽ làm cho bạn giảm mụn hiệu quả.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook