Chi phí bấm mí mắt tại Kangnam hết bao nhiêu tiền?

11:48:57 - 04/01/2016 - admin
loading...

Chào bác sĩ. Nghe nói bệnh viện đã cập nhật và ứng dụng thành công phương pháp bấm mí để khắc phục tình trạng mắt 1 mí, em mừng lắm. Em muốn đi bấm mí mà không biết chi phí bấm mí mắt bao nhiêu tiền tại BV mình thế nào ạ?

Vũ Thương (Trần Nhân Tông, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Vũ Thương thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bao nhiều tiền có thể bấm mí mắt được” tới chuyên mục tuvan@kangnam.vn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Chi phí bấm mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện nay là:

– 6 triệu đối với bấm mí tạm thời.

– 9 triệu đối với bấm mí vĩnh viễn.

Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ Kangnam tư vấn rõ hơn về 2 phương pháp trên.

Trong tháng 1, bệnh viện đang áp dụng khuyến mại, tặng 20% đối với bấm mí và nhiều dịch vụ khác. Chương trình chỉ dành cho những ai đã liên hệ đặt lịch trước theo hotline 1900 6466. Bên cạnh đó, bạn có thể lên lịch thăm khám với bác sĩ tư vấn thông qua website bammihanquoc.com. Bấm mí tại đây, khách hàng được đảm bảo an toàn trong phòng mổ hiện đại, bởi các bác sĩ giỏi hàng đầu cả nước.

Như vậy, bạn đã có câu trả lời cho bao nhiêu tiền có thể bấm mí mắt được ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Phương pháp này được bệnh viện tiếp nhận từ Hàn Quốc và ứng dụng thành công cho nhiều khách hàng. Với bấm mí tại đây, bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp an toàn và tiết kiệm được tối đa chi phí. Mời bạn nhanh tay liên hệ để được bấm mí đẹp bởi các bác sĩ giỏi nhất hiện nay với mức giá ưu đãi.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook