Chi phí cho dịch vụ bấm mí mắt tại Kangnam hết bao nhiều?

13:43:24 - 30/12/2015 - admin
loading...

Xin hỏi bác sĩ bấm mí mắt tạo nếp mí như thế nào? Sau bấm mí phải nghỉ tại bệnh viện bao lâu? Và chi phí cho dịch vụ bấm mí mắt tại Kangnam là bao nhiêu ạ? Mong bác sĩ tư vấn

Huyền Như (Láng Hạ, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Huyền Như thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@kangnam.vn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc sử dụng kỹ thuật luồn chỉ nhẹ nhàng. Phương pháp này không cần bóc tách, cắt rạch như phẫu thuật thông thường. Theo đó, chỉ được luồn xuống sát sụn mi mắt trên hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên, được cố định với lớp da mi để tạo nếp mí. Tùy vào kỹ thuật cụ thể, nếp mí có thể duy trì được 2 -3 năm hoặc vĩnh viễn. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ tư vấn miễn phí và hiểu sâu hơn về phương pháp.

Chi phí dịch vụ ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là 8 triệu – bấm mí vĩnh viễn và 6 triệu – bấm mí tạm thời. Bấm mí là tiểu phẫu đơn giản, bạn có thể ra về, không cần nghỉ dưỡng tại bệnh viện. Mắt có thể sưng tím nhẹ từ 3 – 5 ngày đầu, sau đó giảm dần và mau chóng đẹp tự nhiên. Nếp mí sâu rõ, cho đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh, không có dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ.

Bấm mí mắt ở đâu an toàn nhất Hà Nội vốn là băn khoăn chung của nhiều chị em. Trải nghiệm dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn được đảm bảo chất lượng bởi các bác sĩ uy tín. Kỹ thuật luồn chỉ nhẹ nhàng, không gây đau, không là tổn thương kết mạc, giác mạc. Sau bấm mí, khách hàng được hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu chu đáo, được hỗ trợ giải đáp thắc mắc qua hotline 1900 6466. Tại đây, bạn nhanh chóng có được vẻ đẹp an toàn trong môi trường sang trọng, đạt chuẩn quốc tế.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook