Chi phí chữa mụn bọc bao nhiêu tiền?

16:45:10 - 18/04/2018 - admin
loading...

Câu hỏi: Mình từ lúc lên học đại học, không biết do dị ứng môi trường hay nước mà mặt mình từ đó rất nhiều mụn bọc. Càng ngày mụn càng nhiều, đau rát lại để lại nhiều vết thâm sẹo trên mặt. Vì vậy, mình muốn trị mụn bọc nhưng không biết chi phí chữa mụn bọc là bao nhiêu? Có đắt lắm không để mình còn sắp xếp. (Hồng Hạnh – Thái Bình)

 

Chi phí chữa mụn bọc

Chi phí chữa mụn bọc tại BVTM Kangnam là bao nhiêu?

 

Trả lời:

Vấn đề bị mụn bọc của bạn chia sẻ cũng là tình trạng và băn khoăn chung của nhiều chị em khác. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn và những người đang bị mụn bọc quan tâm về chi phí chữa mụn bọc ngay sau đây:

Chi phí chữa mụn bọc là bao nhiêu?

Giá điều trị mụn bọc là bao nhiêu tùy thuộc vào phương pháp và địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn thực hiện. Ở đây, bạn Hạnh không nói rõ bạn quan tâm phương pháp, địa chỉ ở đâu nào nên chúng tôi sẽ đưa ra chi phí chữa mụn bọc với 2 phương pháp điều trị phổ biến nhất hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Đơn vị số 1 trong ngành điều trị mụn tại Việt Nam cho bạn tham khảo:

1. Chi phí chữa mụn bọc bằng công nghệ Oxy – Led

DỊCH VỤ trị mụn CHI PHÍ LIỆU TRÌNH
Điều trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-led (Mức độ nhẹ) 0.8 triệu 7 ngày/lần
Điều trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-led (Mức độ nặng) 1 triệu 7 ngày/lần

Với công nghệ Oxy – Led, tùy theo mức độ tình trạng mụn bọc của bạn sẽ có liệu trình điều trị mụn bọc tận gốc từ 6 – 10 lần. Với trường hợp mụn lâu năm, đã để lại thâm sẹo nhiều thì sẽ càng mất nhiều thời gian điều trị và phục hồi da.

Nano Skin – Công nghệ trị mụn số 1 hiện nay 

2.  Chi phí trị mụn bọc bằng công nghệ Nano Skin

DỊCH VỤ trị mụn CHI PHÍ LIỆU TRÌNH
Điều trị mụn bọc bằng công nghệ Nano skin 1 triệu 7-10 ngày/lần

Cùng là điều trị dứt điểm mụn bọc nhưng liệu trình của công nghệ Nano Skin ngắn hơn bởi kĩ thuật ánh sáng Nano hiện đại. Thông thường, phần lớn các ca điều trị mụn bọc bằng Nano Skin đều trị mụn tận gốc tái tạo da hoàn hảo sau 4 – 6 lần.

Như vậy, chi phí chữa mụn bọc bằng hai phương pháp có mức giá toàn bộ liệu triệu là gần như nhau. Vì vậy, bạn không cần đắn đo phương pháp nào chi phí thấp hơn, phương pháp nào chi phí đắt hơn. Tuy nhiên, bạn cần thăm khám của bác sĩ để tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp với cơ địa và tình trạng của mình.

Khách hàng sau khi điều trị mụn tại BVTM Kangnam

Khi bị mụn bọc, chúng tôi khuyên bạn nên hẹn lịch sớm với bác sĩ chuyên khoa tránh để mức độ mụn bọc nguy hiểm và khó điều trị hơn. Bạn chỉ cần gọi tới 1900 6466, chuyên viên sẽ hướng dẫn chi tiết và đặt lịch với bác sĩ giúp bạn.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook