Giải đáp chi phí chữa tàn nhang bằng Laser

17:37:37 - 27/12/2017 - admin
loading...

Câu hỏi:

Chi phí chữa tàn nhang bằng Laser giá bao nhiêu? Có ai rơi vào “tình cảnh” như em không? Bị tàn nhang khoảng hơn 3 năm rồi, tập trung nhiều ở vùng mũi và 2 bên gò má và dùng rất nhiều cách trị tàn nhang khác nhau nhưng vẫn không thể “xua đuổi” chúng đi được. Nghe nói bị tàn nhang lan rộng và đậm màu như vậy thì phải áp dụng công nghệ cao mới điều trị tàn nhang tận gốc và nhanh chóng được. Nhưng em đang băn khoăn khoản chi phí ấy, nghe nói chữa tàn nhang bằng laser rất đắt không biết phải vậy không? Em xin cảm ơn! < Lan Anh – Hà Nội>

Giải đáp chi phí chữa tàn nhang

Giải đáp chi phí chữa tàn nhang

Trả lời:

Chào bạn!

Có nhiều phương pháp điều trị tàn nhang và mỗi phương pháp lại có những ưu và nhược điểm riêng. Bên cạnh các mẹo trị tàn nhang tại nhà, dùng các loại kem đặc trị tàn nhang,… thì đốt tàn nhang bằng laser là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn. Bắn tàn nhang bằng laser được giới thiệu có ưu điểm nổi bật đó là nhanh gọn, do đó được đông đảo phái đẹp quan tâm. Vậy chi phí chữa tàn nhang là bao nhiêu?

Không riêng gì bạn mà còn có rất nhiều eva thắc mắc về chi phí chữa tàn nhang bằng laser. Qua thực tế tìm hiểu, mức giá bắn tàn nhang bằng laser không giống nhau mà cao hay thấp phụ thuộc vào tình trạng cụ thể và cơ sở điều trị.

Chi phí chữa tàn nhang bằng Laser là bao nhiêu

Chi phí chữa tàn nhang bằng Laser là bao nhiêu

>>> Có thể bạn quan tâm: Chữa tàn nhang ở đâu

Chữa tàn nhang bằng Laser hiện nay đang được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn bởi sự hiệu quả nhanh chóng của nó và không phải kiêng nhiệu sau khi điều trị. Còn với chi phí chữa tàn nhang là bao nhiêu thì đối với mỗi một khách hàng có chi phí điều trị tàn nhang là khác nhau. Bởi mỗi một người có những đốm tàn nhang là khác nhau diện tích to nhỏ khác nhau dẫn đến chi phí điều trị cũng khác.Tại bệnh viện thẩm mỹ kangnam chi phí điều trị tàn nhang dao động từ 6-15 triệu đồng. Chính vì vậy nếu bạn muốn điều trị và biết chính sác chi phí của mình là bao nhiêu thì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được biết kết quả chính sác nhất. Chúc bạn điều trị tàn nhang nhanh khỏi!

>>> Xem thêm: m sao để hết tàn nhang

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook