Chi phí Nâng mũi S-line là bao nhiêu?

13:53:56 - 22/04/2015 - admin
loading...

chi-phi-nang-muiCâu hỏi: Mới đây, tôi thấy rất nhiều ca sĩ, diễn viên thực hiện nâng mũi S-line. Theo như một số người nói, phương pháp này sẽ mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại chứ không cứng, thẳng tắp như các phương pháp truyền thống trước đây. Chi phí nâng mũi S Line này có đắt không? Cụ thể là bao nhiêu. Mong nhận được tư vấn từ chuyên mục.

(Thái Minh)

 

Trả lời: Chào bạn Thái Minh!

Trước tiên, những điều bạn được nghe về những ưu điểm của nâng mũi S-line như dáng mũi đẹp, mềm mại tự nhiên là hoàn toàn đúng. Nâng mũi S-line là giải pháp toàn diện cho một dáng mũi đẹp. Ngoài những ưu điểm như bạn đã được biết, nâng mũi S-line sẽ khắc phục được triệt để nhược điểm mũi hếch, mũi bị dập, gãy do tai nạn…Và những hạn chế của các giải pháp nâng mũi truyền thống như: mũi lệch, lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi, dị ứng chất liệu độn… Bởi nâng mũi S-line chỉ sử dụng sụn tự thân, sử dụng ít hoặc không sử dụng sụn nhân tạo nên rất an toàn, thân thiện và tạo được nét mềm mại.

Đặc biệt trong phẫu thuật nâng mũi S-line đầu mũi được tạo hình bằng sụn tự thân được định dạng rõ hình tứ giác như đầu mũi chuẩn của người phương Đông: thon gọn theo chiều rộng, nhô cao phân biệt rõ với sống mũi, được đẩy hơi nhô ra trước so với trụ mũi, không bị xoay lên trên (hếch lên) như khi nâng bằng cây độn mũi thông thường và không có biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi, không thủng, không tạo sẹo co rút…Đầu mũi được tạo hình là mô thật của cơ thể không khác với mũi thật.

Thông thường, chi phí nâng mũi S-line tại một số thẩm mỹ viện là 25 triệu.

Tuy nhiên với phẫu thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc đặc biệt, gồm chỉnh hình từ phần giữ chán tới sống mũi, đầu mũi và trụ mũi thì chi phí sẽ dao động từ 35-40 triệu.

Chúc bạn luôn tự tin!

Xem thêm

 

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook