Chi phí và thời gian điều trị mụn bọc là như thế nào

21:10:54 - 07/07/2013 - admin
loading...

Oxy Led tri mun bocCâu hỏi: Chào bác sĩ chuyên mục tư vấn của tri-mun.vn. Mấy tháng trở lại đây mặt tôi lên rất nhiều mụn bọc. Tôi đang có ý định đi trị mụn bằng Oxy – Led nhưng tôi băn khoăn không biết chi phí và thời gian điều trị mụn bọc băng công nghệ Oxy-Led là như thế nào? Rất mong các bác sĩ tư vẫn cho tôi (Hương Tràm – Bắc Ninh)

Trả lời:

Bạn Hương Tràm thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của tri-mun.vn. Vấn đề của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Với phương pháp trị mụn bằng công nghệ Oxy Led ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới và được nhiều khách hàng đánh giá cao sẽ giúp bạn điều trị mụn triệt để, an toàn và mang lại cho bạn làn da trắng mịn tự nhiên. Đây là cách trị mụn hiệu quả nhất hiện nay.

Chi phí thực hiện một liệu trình trị mụn bọc tại một số thẩm mỹ viện bằng công nghệ Oxy – Led cho lần đầu là 1.200.000, các lần sau là 800.000 VNĐ.

Thời gian trị mụn bọc bằng Oxy – Led còn tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của những vết sẹo mụn. Thường thời gian được thực hiện trị mụn bằng công nghệ Oxy – Led trong vòng từ 30 – 60 phút. Một liệu trình trị mụn kéo dài từ 3 – 5 lần.

Hi vọng câu trả lời của chúng tôi đã phần nào giải đáp được những băn khoăn thắc mặc của bạn. Cám ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc.

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook