Chi phí xóa xăm bằng Laser Toning Plus

18:12:30 - 22/06/2016 - admin
loading...

Xóa xăm là nhu cầu của rất nhiều chị em vì vậy có rất nhiều chị em thắc mắc không biết giá xóa xăm hiện tại là bao nhiêu. Để giải đáp thắc mắc đo bài viết dưới đây sẽ đưa ra bảng giá xóa xăm bằng Laser Toning tại Kang nam hiện nay.

 

Hiện nay trong lĩnh vực xóa xăm, Laser Toning Plus được coi là công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất. Không những nó khắc phục nhược điểm của các biện pháp thông thường, mang lại hiệu quả xóa xăm triệt để, vĩnh viễn mà không gây hại cho da.

Bảng giá xóa xăm

Xóa xăm phụ thuộc rất nhiều yếu tố như kích thước, màu sắc cũng như vị trí của hình xăm. Chính vì vậy giá xăm sẽ có nhiều mức chi phi xoa xam khác nhau. Dưới đây là bảng giá xóa hình xăm mà thông thường Kangnam áp dụng cho khách hàng mà bạn có thể tham khảo:

1. Xóa hình xăm thời gian 4 – 6 lần, số tiền phụ thuộc vào thực tế.

2. Xóa xăm trên mí mắt 2 – 3 lần thực hiện, số tiền 3 triệu đồng

3. Xóa xăm lông mày 2 – 3 lần, số tiền là 5 – 6 triệu

4. Xóa xăm viền môi 1 – 3 lần, số tiền 2 – 3 triệu

5. Xóa xăm môi 2 – 3 lần, từ 5 – 6 triệu

Xem thêm :>> xóa xăm lông mày hết bao nhiêu

Mức độ an toàn sau khi xóa

Với quy trình xóa hình xăm khác nhau phù hợp với từng loại da, làn da sẽ trở về trạng thái đồng màu, mịn màng tự nhiên như chưa từng xăm hình. Để làm được điều này là nhờ năng lượng laser có tính chọn lọc cao phá vỡ sắc tố màu mực xăm hiệu quả, đồng thời kích thích tái tạo collagen và tế bào da mới, giúp da nhanh chóng ổn định, tương đồng với màu da xung quanh.

Do đó, bạn có thể yên tâm khi điều trị xóa xăm bằng công nghệ này mà không phải lo lắng về độ an toàn và tính hiệu quả. Giá cả xóa hình xăm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không quá cao, đảm bảo mang phù hợp với mọi khách hàng, kể cả những khách hàng có mức thu nhập trung bình.

Tham khảo :>> xoa hinh xam khoang bao nhieu

Đối với công nghệ xóa xăm mới vô cùng hiện đại và tân tiến tại kangnam bạn có thể yên tâm khi điều trị xóa xăm bằng công nghệ này mà không phải lo lắng về độ an toàn và tính hiệu quả. Bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn và thực hiện xóa xăm nhé!

Nguồn : http://tri-mun.vn/

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook