CHIA SẺ 8 cách làm MŨI NHỎ lại tự nhiên không phẫu thuật

17:06:28 - 24/05/2016 - admin
loading...

 

Mũi to phải làm sao, làm thế nào để mũi nhỏ lại bạn đã biết chưa? Hãy cùng xem 8 cách làm mũi nhỏ lại tự nhiên ngay tại nhà không cần phẫu thuật sau đây và chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất. Nó sẽ giúp bạn có được chiếc mũi cao đẹp như mơ ước. Tuy nhiền bạn cần phải chăm chỉ thực hiện và kiên trì nếu muốn kết quả tốt.

Xem thêm:

HOT 8 cách làm MŨI NHỎ tự nhiên hiệu quả chỉ sau 10'

Cánh mũi thon nhỏ cho dáng mũi thanh thoát, mềm mại

Để cải thiện khuyết điểm cánh mũi to thô, bè ngang, nhiều người lựa chọn cách trang điểm hoặc massage, cách làm mũi nhỏ lại không cần phẫu thuật là vuốt mũi hàng ngày cho mũi… nhỏ lại. Nhưng đây chỉ là những cách tạm thời, hoặc cho hiệu quả thu nhỏ cánh mũi rất thấp.

1. Cách làm cho mũi nhỏ lại không cần phẫu thuật nhờ kẹp nâng mũi

Kẹp nâng mũi chủ yếu có chức năng ép mũi nhỏ lại đẩu mũi cao lên. Vì thế, chăm chỉ sử dụng và để trong vòng 3 phút mỗi ngày bạn sẽ thấy điều bất ngờ. Dùng cụ này khá dễ sử dụng nên bạn hoàn toàn có thể làm tại nhà.

Cách làm cho mũi nhỏ lại không cần phẫu thuật nhờ kẹp nâng mũi

2. Cách làm cho mũi nhỏ lại không phẫu thuật bằng trang điểm

Đối với phương pháp trang điểm, bạn không chỉ mất nhiều thời gian để “làm thủ thuật” với những cây cọ trang điểm, phấn phủ, kem lót mà hiệu quả che giấu lại không cao. Ngoài ra, việc trang điểm quá nhiều khiến da tiếp xúc với nhiều loại mỹ phẩm, còn đặt làn da của bạn, đặc biệt là vùng da ở cánh mũi vào trạng thái có thể nổi mụn bất kỳ lúc nào, làm da sần sùi, kém mịn màng.

Xem thêm : 5 Bước trang điểm giúp bạn có mũi thon gọn

Cách làm cho mũi nhỏ lại không phẫu thuật bằng trang điểm

Cách làm cho mũi nhỏ lại mà không cần phẫu thuật bằng cách trang điểm

Các loại mụn cám, mụn đầu đen… lúc nào cũng có thể xuất hiện, khiến cho vùng cánh mũi đã không được đẹp mắt, lại càng trở nên “xấu xí hơn”.

3. Cách làm cho mũi nhỏ lại tại nhà bằng cách vuốt mũi

Các bài tập massage và tập thẻ dục cho mũi đều có hiệu quả rất tốt. Nếu bạn không may mắn sở hữu chiếc mũi to thì vuốt mũi là cách tốt nhất là làm cho mũi nhỏ lại mà lại an toàn.

Cách làm cho mũi nhỏ lại tại nhà bằng cách vuốt mũi

Cách thực hiện : 
– Kẹp hay ngón tay trỏ và cái cảu tay thuận

– Bop nhẹ từ từ vào khi chủ nhà a mở cửa, kéo từ giữa sống mũi xuông hết mũi

– Vừa vuốt vừa kéo thoe lực bàn tay từ trên xuống dưới để toàn bộ cách mũi nhạn dược lựa kéo.

4. Cách làm cánh mũi nhỏ lại khi cười nhăn/chun mũi

Người ta nói “1 nụ cười bằng 10 thang thuộc bổ” tuy nhiên tác dụng của nụ cười không chỉ dừng lại ở đó. Cười làm mũi nhỏ lại bạn có tin được không? Sự thật thì kiểu cười nhăn mũi (chun mũi) có xu hướng kéo mũi lên trên tạo sự co thắt cơ sống mũi. Thực hiện 20 – 30 lần mỗi ngày, sau một thời gian bạn sẽ nhận thấy kết quả. ( Xem thêm : Cách làm mũi cao tại nhà )

Cách làm cánh mũi nhỏ lại khi cười nhăn/chun mũi

 

Cách làm cho mũi thon gọn khi cười nhăn/chun mũi

5. Bóp cánh mũi là cách làm mũi nhỏ lại mà không cần phẫu thuật

Bóp cánh mũi hàng ngày cũng là cách làm mũi nhỏ lại mà không cần phẫu thuật và dễ thực hiện nhất. Bạn dùng 2 ngón trỏ nhẹ nhàng áp sát và 2 bên cánh mũi, án nhẹ, làm từ từ tất cả 2 bên cánh mũi. bạn nên dành ra khoảng 5-10 phút rảnh rỗi mỗi ngày để thực hiện sẽ thấy hiệu quả.

Bóp cánh mũi là cách làm mũi nhỏ lại mà không cần phẫu thuật

Bóp cánh mũi là cách làm cánh mũi nhỏ lại mà không cần phẫu thuật

6. Cách làm nhỏ mũi bằng các di chuyển khuông khí khoang miệng

Cách làm mũi nhỏ lại bằng các di chuyển khuông khí khoang miệng

Hơi thở có ảnh hướng đến dáng mũi là điều mà ít người biết. Hít thở, phồng má di chuyên không khí trong khoang miệng cũng là cách làm mũi thon gọn và đẹp tự nhiên. Thực hiện thường xuyên bạn sẽ nhận thấy kết quả tích cực

Nguồn: tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook