Chia sẻ bí quyết trị mụn đầu đen bằng nước hoa hồng

22:28:32 - 06/07/2015 - admin
loading...

Mụn đầu đen không khó trị như bạn tưởng nếu thực sự biết cách. Hãy chứng tỏ mình là người thông minh khi lựa chọn cho mình cách trị mụn đầu đen hiệu quả bằng nước hoa hồng các bạn nhé!

Cách trị mụn đầu đen ở má với nước hoa hồng và chanh

chia-se-bi-quyet-tri-mun-dau-den-bang-nuoc-hoa-hong

Nước hoa hồng

Lấy nước cốt của một quả chanh tươi hòa cùng một lượng bằng nhau của nước huê hồng. Thoa hổ lốn này lên vùng bị ảnh hưởng do mụn và để chúng lưu lại trên da trong 10 phút. Sau đó rửa mặt bằng nước lã. Axit citric trong nước chanh giúp giảm bớt sự oxy hóa, ngăn chặn mụn đầu đen phát triển.

Cách trị mụn đầu đen ở má với nước hoa hồng và bột nghệ

chia-se-bi-quyet-tri-mun-dau-den-bang-nuoc-hoa-hong

Nước hoa hồng và tinh bột nghệ để trị mụn đầu đen

Trộn nước hoa hồng với bột nghệ thành hỗn hợp sệt. Bạn có thể thêm vài giọt chanh. Sau đó đắp lên mặt trong 15 phút rồi rửa sạch. hổ lốn này không chỉ giúp giảm mụn đầu đen mà còn giúp làm mờ vết thâm do mụn để lại.

Cách trị mụn đầu đen ở má với nước hoả hồng và cỏ ca ri

chia-se-bi-quyet-tri-mun-dau-den-bang-nuoc-hoa-hong

Lấy cỏ cà ri là nguyên liệu trị mụn đầu đen

Một cách khác để sử dụng nước huê hồng điều trị mụn là bạn có thể kết hợp chúng với cỏ cà ri. Cỏ cà ri bạn có thể mua được dưới dạng viên nang tại các hiệu thuốc. Hãy cho ruột viên nang cỏ cà ri vào một chiếc bát và cho thêm 2 muỗng canh nước huê hồng vào kết hợp. Sau đó, đắp mặt bằng hỗn tạp cỏ cà ri với nước huê hồng. Để chúng khô trong khoảng 15 – 20 phút sau đó rửa sạch với nước lạnh sẽ giúp tẩy da chết một cách thiên nhiên, bớt mụn đầu đen, lỗ chân lông se khít hơn.

Nước hoa hồng và tinh dầu cây trà

chia-se-bi-quyet-tri-mun-dau-den-bang-nuoc-hoa-hong

Organic beauty

Tinh dầu cây trà

Bạn trộn 2 ml tinh dầu cây trà và thêm khoảng 300 ml nước hoả hồng để vào một chiếc lọ và rửa mặt mỗi ngày. Mỗi khi rửa mặt hãy lắc đều hỗn tạp và dùng một miếng bông thoa hẩu lốn lên mặt ít ra ba lần một ngày. hẩu lốn này giúp chống vi khuẩn và chữa trị các vấn đề về da mụn.

Chúc các bạn nhanh chóng trị mụn đầu đen thành công!

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook