Chữa mụn thịt trên mặt theo dân gian hiệu quả 100% tại nhà

13:46:34 - 21/03/2016 - admin
loading...

Có nhiều cách chữa mụn thịt trên mặt theo dân gian hiệu quả được lưu truyền cho con cháu đời sau. Và sau 1 thời gian tìm hiểu, chúng tôi nhận xét và đánh giá được 3 cách chữa mụn thịt trên mặt an toàn và hiệu quả nhất cho mọi người. Nếu bạn đang gặp vấn đề về mụn thịt thì tốt nhất bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Chữa mụn thịt trên mặt theo dân gian hiệu quả 100% tại nhà

Chữa mụn thịt trên mặt theo dân gian hiệu quả 100% tại nhà

Với những cách trị mụn thịt dân gian hiệu quả sau đây chắc chắn bạn sẽ tự tin như ban đầu khi giao tiếp. Chữa mụn thịt trên mặt được áp dụng từ thiên nhiên thực hiện như sau:

1. Chữa mụn thịt trên mặt nhờ nghệ tươi

 Chữa mụn thịt trên mặt nhờ nghệ tươi

 Chữa mụn thịt trên mặt nhờ nghệ tươi

Nghệ tươi là nguyên liệu để trị mụn thịt đã được biết đến từ lâu. Đó là câu trả lời tuyệt vời cho thắc mắc làm thế nào để hết mụn thịt quanh mắt? Các vitamin trong nghệ giúp kích thích và tái tạo làn da. Nó sẽ thẩm thấu giúp quá trình trao đổi chất dưới da được hoạt động suôn sẻ và dần làm nhỏ các u tuyến mồ hôi làm mụn thịt biến mất khỏi làn da.

2.  Chữa mụn thịt trên mặt nhờ nước cốt chanh

Chữa mụn thịt trên mặt nhờ nước cốt chanh

Chữa mụn thịt trên mặt nhờ nước cốt chanh

Sử dụng nước cốt chanh cũng là một cách hiệu nghiệm để bạn “đuổi đánh” mụn thịt rời xa làn da nhé! Đây là một cách chữa mụn thịt trên mặt vô cùng đơn giản được nhiều chị em mách nhau thực hiện tại nhà.

Bạn chỉ cần lấy 1 quả chanh chắt lấy nước cốt ra một tô thủy tinh. Công việc bây giờ là dùng bông tăm thấm nước cốt chanh chấm vào các nốt mụn thịt. Các vitamin C và axit admin sẽ thẩm thấu vào làn da giúp bạn làm mờ mụn thịt nhanh chóng.

3. Chữa mụn thịt trên mặt nhờ dưa chuột

Không chỉ là một thức quá mát, lành tính và nhiều trong mùa hè nó còn là nguyên liệu để bạn sử dụng trị mụn thịt và chăm sóc da hiệu quả. Với các thành phần và chất dinh dưỡng trong dưa chuột bạn có thể đẩy lùi và làm xẹp mụn thịt nhanh chóng nhất. Hãy thái lát mỏng dưa chuột và để trong ngăn mát tủ lạnh. Buổi tối sau khi rửa mặt sạch sẽ xong bạn hãy lấy đắp lên da để cảm nhận được sự thư thái thoải má và trị mụn thịt hiệu quả nhé!

Chữa mụn thịt trên mặt nhờ dưa chuột

Chữa mụn thịt trên mặt nhờ dưa chuột

Vậy là hướng dẫn xong 3 mẹo chữa mụn thịt trên mặt nhờ thiên nhiên tại nhà. Tuy nhiên, nhược điểm của canh tri mun thit này đó chính là mất thời gian và không tận gốc vĩnh viễn. Để đạt kết quả tốt nhất và sạch mụn thịt hoàn toàn các bác sĩ khuyên bạn nên có sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ. Với công nghệ trị mụn thịt Laser CO2 Fractional bạn sẽ được trải qua một công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã sử dụng và hiệu quả mang lại lên tới 98%. Bạn hoàn toàn tin tưởng vào địa chỉ điều trị mụn thịt này hoặc mời bạn tham khảo: chữa mụn thịt quanh mắt ở đâu tốt nhất? 

Mọi thắc mắc của bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 1900 6466 hoặc mời bạn vào website: dieutrimunthit.vn để biết rõ chi tiết về các ưu đãi cũng như dịch vụ hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Nguồn: http://tri-mun.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook