Chữa sụp mí mắt có đau không? có an toàn không?

14:08:41 - 24/12/2015 - admin
loading...

Câu hỏi:

Mắt mình mấy năm nay bắt đầu bị sụp mí, mình muốn đi trị sụp mí mắt lắm mà không biết dịch vụ này có an toàn không? Vì mình e ngại có thể làm ảnh hưởng đến giác mạc sau này. Xin nhờ các bác sĩ tư vấn giúp chữa sụp mí mắt đau không? có an toàn không để mình yên tâm thực hiện! (Phạm Ngọc Thư, 26 tuổi, Nam Định)

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Thư, chữa bệnh sụp mí mắt bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được đánh giá là an toàn bởi:

+ Thao tác nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực: Chỉnh hình sụp mí được các bác sĩ tiến hành rất đơn giản, chỉ tác động trực tiếp vào vùng sụp mí mà không gây ảnh hưởng đến các vùng khác xung quanh, không tác động đến giác mạc, thị lực.

+ Bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện: Chua sup mi mat được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, phụ trách trực tiếp chuyên môn thẩm mỹ mắt, mang đến cho khách hàng kết quả tốt, sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

Hi vọng với thông tin trên đây sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng và yên tâm khi thực hiện chữa sụp mí mắt tại Kangnam. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về chữa sụp mí mắt bạn có thể liên hệ với số điện thoại: 1900 6466 để được tư vấn hoặc đến trực tiếp BVTM Kangnam tại 38 Nguyễn Du, Hà Nội.

Nguồn: http://catmimat.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook