Có thể trị khỏi vĩnh viễn mụn dưới da không?

22:04:43 - 17/09/2013 - admin
loading...

mun duoi daCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của tri-mun.vn. Tôi là Lan, 23 tuổi. Tôi bị mụn dưới da và chúng làm da của tôi không mịn màng, tươi sáng, hiện giờ tôi đang tìm cách trị mụn hiệu quả. Tôi muốn hỏi bác sĩ là, có thể trị khỏi vĩnh viễn mụn dưới da không? Mong bác sĩ trả lời giúp tôi.

>>  Sử dụng miếng lột mụn có hết mụn đầu đen không

>> Phẫu thuật bằng Oxy Led có biến chứng không

Trả lời:

Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của tri-mun.vn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Mụn dưới da là hiện tượng các nhân mụn, các khối bức bí nằm rất sâu và chặt trong nang lông, nên làn da không thể tự đào thải ra ngoài được. Do đó, dẫn tới tình trạng da trở nên sần sùi, và mẩn đỏ.

Mụn dưới da hoàn toàn có thể trị khỏi vĩnh viễn với công nghệ trị mụn Oxy-Led. Đây là công nghệ trị mụn hiệu quả, tiên tiến và thông minh nhất hiện nay, không chỉ giúp trị mụn dưới da mà còn trị mụn bọc, mụn trứng cá,… giúp da sáng mịn tự nhiên.

Oxy-Led trị mụn vĩnh viễn và an toàn bởi thực hiện theo một quy trình chuẩn các công nghệ trị mụn khác nhau là tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet, và ánh sáng đèn Led. Các công nghệ trị mụn này được thực hiện một cách lần lượt.

Tinh chất I Peel: giúp loại bỏ vi khuẩn và các tế bào chết, hư tổn nằm sâu trong da, làm lượng nhờn có trên da mặt, giúp thanh lọc da hoàn toàn.

– Công nghệ Oxy Jet: cung cấp 98% lượng Oxy tươi vào trong da, giúp tăng sinh chuỗi collagen và giúp da khỏe mạnh, phát triển mịn màng và tươi sáng hơn.

– Ánh sáng đèn Led: giúp điều trị những biểu hiện bên ngoài của mụn, giúp loại bỏ nhân mụn nằm sâu bên trong da với mức độ tác động của đèn Led, không gây đau rát không ảnh hưởng tới da. Trị mụn chính xác, tập trung, không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh.

Với quy trình đạt chuẩn, việc điều trị mụn dưới da sẽ trở nên dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn. Mụn dưới da sẽ được loại bỏ hoàn toàn, triệt để. Oxy-Led được FDA công nhận về độ an toàn và tính hiệu quả cao.

Chúc bạn luôn tự tin!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook