Công dụng làm đẹp và trị mụn bất ngờ từ nước

13:47:57 - 17/02/2014 - admin
loading...

Nước là tài nguyên quý giá để duy trì mọi hoạt động trên Trái Đất. Điều đó hẳn ai cũng biết, nhưng dùng nước để làm đẹp và trị mụn, mang lại sức sống cho làn da thì không phải ai cũng có kinh nghiệm.

Da mặt chúng ta cũng như toàn bộ cơ thể đều cần có nước để duy trì mọi hoạt động và duy trì sức sống. Tuy nhiên, ngoài việc bổ sung 2 lít nước mỗi ngày để làm đẹp ra, tri-mun.vn hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn những cách làm đẹp và trị mụn bất ngờ từ nước, một thành phần mà chúng ta có thể sử dụng ở bất cứ nơi đâu, dễ tìm và đơn giản.

cong dung lam dep va tri mun bat ngo tu nuoc

Nước giúp rửa trôi các chất bụi bẩn trên da, và ngăn ngừa sự tích tụ gây mụn

Tác dụng đầu tiên của nước đó là làm sạch da, pha một chút muối tinh với nước và rửa mặt hàng ngày không chỉ tốt với da dầu mà ngay cả làn da khô ráp vào mùa đông cũng sẽ luôn hồng hào và mịn màng. Nước giúp rửa trôi các chất bụi bẩn trên da, và ngăn ngừa sự tích tụ gây mụn của cặn bẩn.

cong dung lam dep va tri mun bat ngo tu nuoc

Xông mặt với nước ấm giúp dãn nở lỗ chân lông và tăng cường tính đàn hồi cho da

Ngoài ra sử dụng một chiếc khăn đã ngâm qua nước ấm để đắp lên mặt trước khi rửa cũng sẽ giúp lỗ chân lông giãn nở và to ra, khi chúng ta rửa mặt sẽ sạch hơn. Điều này đặc biệt tốt với những làn da đang bị mụn.

cong dung lam dep va tri mun bat ngo tu nuoc

Nước giúp làm đẹp và thư giãn như một liệu pháp spa

Bên cạnh đó, việc uống đầy đủ nước hàng ngày còn giúp cho làn da của bạn, đặc biệt là da môi luôn hồng hào, đầy sức sống và hạn chế khô nẻ khi mùa đông. Bạn cũng có thể xông mặt tại nhà chỉ với nước ấm để giúp làn da tăng độ đàn hồi, giảm lão hóa và tăng cường vẻ đẹp sự trẻ trung cho làn da.

Bên cạnh khuôn mặt, tắm thường xuyên với nước sạch có pha muối cũng sẽ giúp giảm tình trạng bị mụn ở lưng, giúp làn da loại bỏ bụi bẩn và độc tố.

Nguồn: tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook