Công nghệ Bio Plus – giải pháp trị sẹo rỗ an toàn và hiệu quả

15:35:34 - 16/05/2014 - admin
loading...

Bạn không hài lòng với phương pháp trị sẹo rỗ mà mình đang sử dụng? Bạn đang tìm kiếm giải pháp để loại bỏ những vết sẹo rỗ trên mặt thật nhanh chóng? Những băn khoăn và lo lắng của bạn về sẹo rỗ sẽ được công Bio Plus giải quyết triệt để.

cong nghe Bio Plus - giai phap tri seo ro an toan va hieu qua

Sẹo rỗ là nỗi ám ảnh của nhiều người

Sẹo rỗ là dạng sẹo đã bị tổn thất về tế bào và mô da, khiến vùng da bị lõm sâu xuống so với bề mặt da. Kích cỡ vết lõm có thể to, nhỏ tùy trường hợp. Để có thể lấp đầy được những “khoảng trống” này trên da không đơn giản giống như đắp những ổ gà trên mặt đường mà nó cần sự “làm đầy” từ bên trong dựa trên cơ chế tự tăng sinh và bổ sung collagen tương thích với da. Muốn tạo ra được cơ chế này ở cơ thể và làn da đã trải qua tổn thương không dễ. Nhưng công nghệ sinh học Bio Sca lại thực hiện được hoàn hảo sự kích thích này đối với cơ thể con người – tạo ra sự tự làm đầy sẹo rỗ trên mặt sau trong quá trình điều trị.

Cơ chế trị sẹo rỗ của công nghệ Bio Plus

Bio Plus là sự kết hợp hoàn hảo của 3 công nghệ trị sẹo hàng đầu của Mỹ bao gồm: ánh sáng vi điểm Matric, tế bào mô sinh học và công nghệ sóng Laser, mang đến nhiều tác động:

cong nghe Bio Plus - giai phap tri seo ro an toan va hieu qua

Trị sẹo rỗ  bằng công nghệ Bio Plus

– Công nghệ vi điểm Matric: Sử dụng hệ thống ánh sáng thông minh, xác định chính xác đến từng milimet vùng sẹo lõm, sẹo rỗ, tác động sâu vào lớp thân bì gây biến tính và co thắt collagen. Đặc biệt, Matric tập trung điều trị da bị sẹo với kích thước điểm siêu nhỏ, làm cho năng lượng đi xuống sâu lớp biểu bì mà không hề làm tổn thương đến vùng da xung quanh.

– Kỹ thuật chiết tách li tâm: Kỹ thuật sử dụng dụng cụ triệt tách li tâm trích tế bào mô từ chính cơ thể khách hàng rồi đưa ngược vùng sẹo lõm, sẹo rỗ để nhanh chóng tái tạo, hồi phục các mô da tổn thương, kích thích sản sinh collagen và elastin làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ trong khoảng thời gian ngắn

– Hệ thống sóng Laser: Tăng cường Hyaluronic Acid, phục hồi hư tổn da từ sâu bên trong, tái tạo da và làm da tươi trẻ và căng mịn tự nhiên.

 

cong nghe Bio Plus - giai phap tri seo ro an toan va hieu qua

Kết quả sau trị sẹo rỗ bằng công nghệ Bio Sca tại thẩm mỹ viện uy tín

Công nghệ  Bio Plus đã vượt qua kiểm định chất lượng của Cục an toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) để trở thành một công nghệ điều trị sẹo rỗ an toàn và hiệu quả hiện nay.

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook