Công nghệ Blue Light trong điều trị mụn tại TMV Đông Á

10:14:42 - 15/01/2014 - admin
loading...

Công nghệ Blue Light (Ánh sáng xanh) là một bước đột phá trong ngành công nghiệp thẩm mỹ nói chung và, đặc biệt là điều trị mụn trứng cá nói riêng trên thế giới. Tại Việt Nam , TMV Đông Á được coi là một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến này vào điều trị mụn và mang lại hiệu quả cao.

Công nghệ Blue Light áp dụng trong điều trị mụn là một biện pháp không xâm lấn da, sử  dụng dải sóng màu xanh (405-420nm) để tiêu diệt nhân mụn hoặc vi khuẩn P.acnes trú ngụ trong da. Liệu pháp quang học này khá thân thiện với da

Cong nghe blue light trong dieu tri mun tai tmv dong a

Ánh sáng xanh trong điều trị mụn

Trước đây, liệu pháp ánh sáng đã được áp dụng trong điều trị mụn, tuy nhiên đó là tia cực tím (UVB thông thường), có thể gây tổn hại cho da. Với công nghệ Blue Light (ánh sáng xanh) sẽ giúp cho các tế bào tự do được sản sinh và phá hủy các vi khuẩn gây mụn. Ánh sáng xanh này sử dụng một băng tần hẹp, cường độ ánh sáng cao đê phá hủy hoàn toàn nhân mụn, khiến mụn không thể tái xuất hiện.

Công nghệ Blue Light trong điều trị mụn trứng cá tại TMV Đông Á đảm bảo an toàn và tốn ít thời gian, chỉ từ 15 phút  cho một lần chiếu ánh sáng xanh vào trong da, sau khi đã loại bỏ toàn bộ mụn trên da mặt và xử lý các ổ nhiễm trùng, viêm da bằng o-xy jed.

Cong nghe blue light trong dieu tri mun tai tmv dong a

Hiệu quả trị mụn bằng công nghệ Blue Light

Với ưu điểm vượt trội so với các công nghệ khác trong việc loại bỏ vĩnh viễn tình trạng mụn trứng cá, tiêu diệt phá hủy nhân mụn và các khuẩn gây mụn dưới da, trị mụn không để lại vết thâm và sẹo, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và yếu tố an toàn ở mức cao nhất, TMV Đông Á sẽ là một địa chỉ trị mụn đáng tin tưởng của bệnh nhân đang gặp rắc rối do mụn.

Chúc các bạn sớm sở hữu một làn da sáng hồng và sạch mụn cùng công nghệ Blue Light tiên tiến.

Nguồn: Tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook