Công nghệ cấy tóc trị tóc rụng hiệu quả nhất hiện nay

17:04:01 - 21/08/2014 - admin
loading...

Người xưa có câu “cái răng cái tóc là góc con người” từ đó có thể cho thấy vị trí quan trọng của mái tóc. Nhưng hiện tượng tóc rụng nhiều gây ra tình trạng hói rất mất thẩm mỹ làm bạn mất tự tin. Để khắc phục tình trạng này bạn cần đến công nghệ cấy tóc.

>> Trị rụng tóc có tốt không

>> Trị rụng tóc công nghệ mới

>> Chữa bệnh rụng tóc ở đâu

cong nghe cay toc - giai phap tri toc rung nhieu hieu qua nhat

Tình trạng hói khiến nhiều người lo lắng, mất tự tin

Cấy tóc là phương pháp sử dụng những nang tóc còn sống được lấy từ vùng tóc khỏe, chia nhỏ ra và cấy vào khu vực bị rụng tóc. Liệu pháp này được thực hiện không chỉ cho nam giới bị hói mà những phụ nữ có tóc quá thưa, hoặc cũng có thể áp dụng cho những người sau khi bị chấn thương đầu làm mất đi mái tóc.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ cấy tóc

cong nghe cay toc - giai phap tri toc rung nhieu hieu qua nhat

 

Ưu điểm vượt trội của công nghệ cấy tóc

– Kỹ thuật thực hiện tỉ mỉ, chính xác

– Không đau. Các bạn sẽ được gây tê trước khi tiền hành điều trị.

– Thời gian phục hồi nhanh. Thời gian thực hiện khá nhanh chóng, chỉ sau vài giờ, các nang lông đã được cấy vào vùng cần điều trị

– Tóc mọc tự nhiên, duy trì lâu dài. Những nang tóc khỏe manh sẽ nhanh chóng được cấy trực tiếp  vào vùng điều trị, tóc đẹp tự nhiên, mền mại.

Quy trình chuẩn của công nghệ cấy tóc

– Thăm khám, tư vấn: Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tỉ mỉ nhằm phân tích đặc điểm và xác định tình trạng tóc bị hói đối với từng trường hợp của khách hàng

– Lấy các nang tóc: Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ lấy tóc ở vùng tóc khỏe ở phía sau gáy

cong nghe cay toc - giai phap tri toc rung nhieu hieu qua nhat

Vùng cấy được chuẩn bị trước bằng cách tạo khoang và cấy những nang tóc đã được tỉa

– Xử lý tóc sau khi lấy: Sau khi chọn và lấy tóc, bác sĩ sẽ chia ra thành từng đơn vị nhỏ chữa khoảng 1,2,3 nang tóc tùy vào vùng cấy . Thời gian tiến hành tỉa tóc trong khoảng 2 giờ hoặc lâu hơn tùy theo vùng cấy

– Tiến hành cấy tóc: Với dụng cụ chuyên dụng, vùng cấy sẽ được chuẩn bị trước bằng cách tạo khoang và cấy những nang tóc đã được tỉa vào tùy theo vùng cấy và số lượng cấy.

Để có được mái tóc dày và đẹp như ý muốn và thoát khỏi tình trạng rụng tóc, bạn hãy đến với những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có kinh nghiệm trong việc ứng dụng công nghệ trị rụng tóc để nhận được sự tư vấn và phục vụ tận tình nhất nhé!

Xem thêm:

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook