Công nghệ Oxy Led có những ưu điểm gì?

12:30:47 - 03/07/2013 - admin
loading...

Uu diem tri seo lom bang oxy ledCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của trang web tri-mun.vn. Tôi là Trung, 24 tuổi. Mặt tôi có rất nhiều mụn đầu đen. Tôi đã tìm hiểu và biết được trên thị trường hiện đang có phương pháp Oxy led trị mụn đầu đen hiệu quả. Và tôi băn khoăn không biết công nghệ Oxy Led có những ưu điểm gì? Xin bác sĩ giải đáp giúp tôi!

>> Trị mụn đầu đen bằng Oxy-led hiệu quả như thế nào

>> Trị mụn đầu đen bằng phương pháp tự nhiên

Trả lời

Chào bạn Trung

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của tri-mun.vn. Sau đây chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn:

Mụn đầu đen là hiện tượng xuất hiện nhưng đốm đen trên mũi, 2 má hoặc rộng hơn là toàn bộ mặt cũng như ở một số vùng da khác. Trị mụn đầu đen không khó, tuy nhiên, nếu không điều trị sớm, mụn đầu đen sẽ lan rộng ra nhiều vùng hơn.

Công nghệ Oxy led là một trong những phương pháp trị mụn đầu đen hiệu quả nhất. Với sự kết hợp của 3 công nghệ hiện đại là Oxy Jet, tinh chất I Peel, và ánh sáng của đen Led.

–         Tinh chất I Peel sẽ tẩy các tế bào chết tồn tại trên da,làm sạch da bên ngoài, loại bỏ các loại vi khuẩn gây mụn cho da

Tri mun dau den bang anh sang LED

Công nghệ ánh sáng Led trị mụn tận gốc

–         Công nghệ Oxy Jet  mang các Oxy tươi và Collagen thấm sâu vào trong da, giúp làn da tươi trẻ, khỏ mạnh từ sâu bên trong. Kết hợp với tinh chất I Peel, da bạn sẽ được làm sạch, sáng mịn từ cả trong và ngoài

–         Ánh sáng đèn Led chính là chiến binh chiến đấu với mụn đầu đen. Ánh sáng giúp tiêu diệt tận gốc mụn đầu đen, ngăn ngừa sự tái phát của mụn, giúp da khỏe mạnh, và tươi trẻ.

Oxy led được kiểm định khắt khe của FDA về độ an toàn và hiệu quả trong việc trị mụn đầu đen. Đặc biệt kết quả cuối cùng đạt được là loại bỏ tới 99% mụn đầu đen,mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Tại nhiều thẩm mỹ viện uy tín, các quá trình tư vấn cũng như thăm khám, phẫu thuật đều được các bác sĩ nhiều năm kinh nghiêm, và trình độ chuyên môn cao trực tiếp tiến hành, kết hợp với thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến, cam kết mang lại kết quả tốt nhất

Còn điều gì thắc mắc về trị mụn đầu đen bằng Oxy led, bạn có thể tiếp tục gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của website chúng tôi.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook