Công nghệ Oxy Led là gì?

22:56:18 - 08/07/2013 - admin
loading...

tri-seo-lom' Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của trang web tri-mun.vn. Tôi là Mai, 29 tuổi. Tôi có rất nhiều mụn đầu đen nên rất mất tự tin. Tôi được biết hiện nay tại nhiều thẩm mỹ viện trển cả nước có sử dụng phương pháp trị mụn đầu đen bằng Oxy led. Vậy, bác sĩ cho tôi hỏi công nghệ trị mụn đầu đen Oxy Led là gì ạ?

>> Trị mụn đầu đen bằng phương pháp tự nhiên

>> Phương pháp trị mụn đầu đen hiệu quả cho nam

Trả lời

Chào bạn Mai

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của website chúng tôi. Chúng tôi xin phép được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Trị mụn đầu đen không khó nhưng nếu bạn không có phương pháp, thì mụn sẽ ngày càng lan rộng ra khắp mặt, như vậy sẽ rất mất thẩm mỹ.

Ngày nay, với công nghệ Oxy led, việc trị mụn đầu đen không còn là vấn đề nan giải nữa. Công nghệ Oxy – Led là công nghệ trị mụn đầu đen với nhiều ưu điểm nổi bật, kết hợp điều trị mụn từ trong ra ngoài, nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, mang lại làn da khỏe mạnh, mịn màng, được các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đánh giá cao.

Oxy led là phương pháp kết hợp 3 công nghệ trong 1: tinh chất I Peel có tác dụng thanh lọc, tẩy các tế bào chết, đồng thời diệt hết vi khuẩn gây ra mụn đầu đen. Oxy Jet cung cấp oxy tươi và collagen vào sâu bên trong da, giúp da khỏe mạnh, tươi sáng. Công nghệ ánh sáng đèn Led giúp tiêu diệt tận gốc mụn, không cho chúng tái phát trở lại.

Kết hợp 3 công nghệ này trong một phương pháp trị mụn đầu đen sẽ loại bỏ được 99% mụn, không để mụn đầu đen tái phát, không gây ảnh hưởng tới vùng da xung quanh, mang đến một làn da tươi trẻ, mịn màn.

Chi phí trị mụn đầu đen dao động trong khoảng từ 800.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ/ 1 lần điều trị và một liệu trình điều trị từ 3 -5 lần.

Còn điều nào chưa hiểu về phương pháp trị mụn đầu đen bằng Oxy led, bạn có thể tiếp tục gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi!

Chúc bạn thành công!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook