Công nghệ Oxy-led trị mụn bọc có để lại sẹo không?

15:57:29 - 24/06/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ trong chuyên mục tư vấn. Dạo gần đây em bị mọc rất nhiều mụn bọc ở trán và cằm, chữa mãi không khỏi. Em có nghe nói đến công nghệ Oxy-led trị mụn bọc hiệu quả. Liệu sử dụng công nghệ này để chữa trị có để lại sẹo không?

(Thúy Hằng, Phú Thọ)

Trả lời

Chào bạn Thúy Hằng!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Vấn đề của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Mụn bọc là loại mụn lớn, rất khó chữa và có nguy cơ để lại vết thâm, sẹo lõm trên da. Sử dụng Công nghệ Oxy – Led trị mụn hiệu quả, vượt trội, trị dứt điểm mọi loại mụn như mụn đầu đen, mụn trứng cá, mụn bọc…Chỉ sau một liệu trình điều trị từ 3-5 lần, hầu hết những nốt mụn trên da được loại bỏ mà không để lại sẹo. Bên cạnh tác dụng trị mụn thì công nghệ Oxy-led còn giúp cung cấp dưỡng chất giúp quá trình phục hồi da nhanh hơn. Oxy – Led giúp trị mụn bọc mang lại hiệu quả vĩnh viễn, tuyệt đối an toàn và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Phương pháp Oxy-Led tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn, trị triệt để mầm mống gây mụn, hiệu quả vĩnh viễn, đồng thời giúp dưỡng da từ sâu bên trong, chống thâm, ngừa sẹo hiệu quả.

Trong số các thẩm mỹ viện có áp dụng dịch vụ trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-Led, khách hàng đánh giá rất cao Thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn, được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Bạn có thể trực tiếp liên hệ với Thẩm mỹ viện Kangnam để tìm hiểu chi tiết về công nghệ trị mụn này.

Hi vọng câu trả lời của chúng tôi đã phần nào giải đáp được những băn khoăn của bạn. Cám ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc.

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook