Công nghệ Oxy – Led trị mụn bọc có tác dụng phụ không?

15:34:45 - 22/06/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: chào các bác sĩ, em là Hà, hiện nay e bị mụn bọc nổi lên rất nhiều. Em được biết công nghệ Oxy – Led có thể trị mụn bọc hiểu quả nhưng em vẫn chưa yên tâm đi chữa trị vì em chưa không biết phương pháp này có tác dụng phụ không. Các bác sĩ có thể tư vấn cho em biết công nghệ Oxy – Led có an toàn không?

Trả lời:

Chào bạn Hà!

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn trị mụn bọc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của em như sau:

Với phương pháp trị mụn bọc sử dụng công nghệ Oxy – Led hiện nay, giúp trị dứt điểm mọi loại mụn như mụn đầu đen, mụn trứng cá, mụn bọc… Hiện công nghệ này đang được rất nhiều nước trên thế giới sử dụng. Công nghệ Oxy – Led cũng mới được du nhập vào Việt Nam mấy năm nay. Tuy mới được du nhập vào nhưng Công nghệ Oxy – Led đã được rất nhiều người lựa chọn để trị dứt điểm tình trạng mụn bọc.

cong nghe oxy led tri mun boc co tac dung phu khong

Sử dụng công nghệ ánh sáng đơn sắc từng màu quang phổ từ tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn. Với phương pháp này ánh sáng đơn sắc chỉ tác động lên những vùng da bị mụn, trị tận gốc, hiệu quả vĩnh viễn và không để lại sẹo trên da.

Công nghệ Oxy -Led là sự kết hợp của công nghệ Oxy Jet  và ánh sáng Led. Oxy Jet cung cấp oxy và dưỡng da từ bên trong. Ánh sáng Led với ba màu xanh đỏ hồng với những tần số khác nhau tác động trực tiếp vào nhân mụn, trị mụn bọc dứt điểm và hiệu quả.

Vì vậy bạn có thể yên tâm trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led an toàn và hiệu quả. Ngoài tác dụng trị mụn bọc thì công nghệ này còn có tác dụng dưỡng da thúc đẩy tế bào da non phát triển.

Chúc bạn sớm loại bỏ được những nốt mụn bọc ở lưng!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook