Da mặt mịn màng nhờ công nghệ tiên tiến E Maxtric

10:36:34 - 13/01/2014 - admin
loading...

Một khuôn mặt mịn màng, sáng đẹp là ước mơ của tất cả mọi người, không chỉ riêng phụ nữ mà ngay cả với đàn ông cũng vậy. Tuy nhiên, những vết thâm, sẹo do mụn để lại hoặc những tác nhân từ thời tiết không ngừng hủy hoại làn da của bạn. E Maxtric – công nghê xóa mờ sẹo, xóa nhăn và trẻ hóa làn da đã ra đời và giải quyết mối lo lắng của bạn.

Được thiết kế và sản xuất bởi công ty hàng đầu về các thiết bị phục vụ thẩm mỹ Syneron (Anh), hệ thống công nghệ trị sẹo eMatrix dã đi trước thời đại khi cho ra đời một công nghệ điều trị thẩm mỹ không phẫu thuật, không xâm lấn da mà vẫn mang lại kết quả trẻ hóa cho nam và nữ giới.

Da mat min mang nho cong nghe tien tien e maxtric

Công nghệ E Maxtric áp dụng trong điều trị sẹo và vết thâm do mụn

Điểm nổi bật làm nên hiệu quả của công nghệ A Maxtric chính là kỹ thuật bán bóc tách vi phân đã được cấp bằng sáng chế. Kỹ thuật này áp dụng năng lượng từ tần số sóng radio được phân đoạn tạo ra các tác động sâu vào lớp hạ bì của da, không gây tổn hại đến bề mặt da mặt, làm đầy và tái tạo da mặt.

Khi sóng radio từ công nghê A Maxtric đi vào trong da và làm nóng lớp dạ bì, nhân tố collagen trong da được kích thích phát triển và gia tăng, nhờ đó tình trạng lớp biểu bì được cải thiện về hình dạng kết cấu.

Da mat min mang nho cong nghe tien tien e maxtric

Hiệu quả điều trị sẹo bằng công nghệ E Maxtric tiến tiến

Với ưu điểm thời gian điều trị nhanh gọn, chỉ từ 10 – 20 phút cho một lần điều trị, không gây đau đớn và đặc biệt là các tác động sâu vào trong da tạo hiệu quả lâu dài, E Maxtric được xem là một công nghệ mới, lý tưởng cho việc xóa sẹo sau mụn cũng như điều trị xóa nhăn, làm mịn màng da mặt.

Hiện nay, tại Việt Nam, công nghệ E Maxtric đã được đưa vào áp dụng thành công tại một vài trung tâm thẩm mỹ và thẩm mỹ viện, và mang lại kết quả như ý cho các bệnh nhân. Chúc các bạn sớm có một làn da mịn màng, không còn sẹo và vết thâm do mụn để lại.

Nguồn: Tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook