Đang cho con bú có lấy mỡ mí mắt được không?

14:23:17 - 21/12/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Mắt em trước do thức khuya nhiều nên bị mỡ mí mắt trên nhiều lắm. Em đang có dự định đi lấy mỡ mí mắt mà không biết em đang cho con bú thì có lấy mỡ mí mắt trên được không? (Mai Vân – Hà Đông)

Giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hết bao nhiêu tiền? 2

Trả lời:

Bạn Mai Vân thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Kangnam, xin chia sẻ với bạn như sau:

Khi vùng mắt bị lão hóa sẽ kèm theo những biểu hiện như: da mí mắt trùng dần, túi mỡ mí mắt mọng thêm…chúng sẽ khiến khuôn mặt trở nên già nua và xấu xí. Để khắc phục tình trạng này thì phương pháp lấy mỡ mí mắt được coi là hiệu quả nhất.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện nay đã áp dụng thành công phương pháp lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc. Được thực hiện bởi các bác sỹ có tay nghề cao trong ngành thẩm mỹ cùng hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại, chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng kết quả hài lòng nhất.

Đối với trường hợp của bạn Vân, bạn hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mí mắt bạn nhé. Phương pháp này an toàn tuyệt đối, hiệu quả cao, không ảnh hưởng tới nhãn cầu bên trong mắt cũng như thị lực của mắt. Ngoài ra, bạn không cần mất thời gian nghỉ dưỡng chỉ sau 15 – 20 phút là bạn có thể làm việc và hoạt động bình thường.

Lấy mỡ mí mắt được thực hiện theo một quy trình bài bản như sau: đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn, sau đó sẽ chỉ định xét nghiệm, gây tê tại chỗ để tránh tình trạng đau đớn. Và cuối cùng là tiến hành lấy mỡ mí mắt.

– Đối với mí mắt trên: Bác sỹ phẫu thuật qua một vết mổ ở đường nhăn tự nhiên của nếp mi. Sau đó loại bỏ da thừa, lấy mỡ thừa và khâu vểt mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

– Đối với mí mắt dưới: Bác sỹ phẫu thuật sẽ rạch một đường nhỏ ở đường nhăn trực thuộc mí mắt dưới loại bỏ da thừa, mô mỡ và khâu bằng chỉ thẩm mỹ.

Thời gian lấy mỡ mí mắt 15 – 30 phút với mức chi phí hấp dẫn.

Mời bạn trực tiếp đến cơ sở của Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn bạn nhé.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook