Đáp án cho phương pháp trị sẹo lồi sau phẫu thuật hiệu quả nhất

18:06:37 - 07/09/2017 - admin
loading...

Sẹo lồi thường xuất hiện tại các vết thương do rách da, chấn thương, phẫu thuật, . . . Lúc này, sẹo lồi có thể ngứa ngáy, khó chịu, cũng như làm mất tính thẩm mỹ của làn da người có sẹo, ảnh hưởng lớn đến tâm lý. Vậy nên, một phương pháp trị sẹo lồi sau phẫu thuật rất cần thiết cho bạn lúc này.

Theo dõi bài viết để có được phương pháp trị sẹo lồi sau phẫu thuật hiệu quả nhất bạn nhé !

Trên thực tế, theo các chuyên gia tư vấn, nguyên tắc điều trị sẹo lồi sau phẫu thuật dứt điểm triệt để tận gốc là phải tác động trực tiếp vào các mô da của vùng sẹo lồi, bóc tách và ổn định lại trật tự sắp xếp cũng như số lượng mô da liên kết để là phẳng sẹo lồi. Bên cạnh đó, kích thích sự phát triển của chuỗi collagen, thay thế cho tế bào đã bị hư tổn, để làm đều màu vùng sẹo với vùng da xung quanh.

trị sẹo lồi sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật, sẹo lồi xuất hiện là điều rất dễ hiểu

Do đó, những phương pháp trị sẹo lồi thông thường như dùng mỹ phẩm hay dùng các loại mặt nạ từ tự nhiên chỉ mang tính tạm, do chúng chỉ tác động trên bề mặt vết sẹo chứ không thể trực tiếp xóa bỏ tận gốc sẹo lồi.

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của các công nghệ thẩm mỹ điều trị da đặc biệt, việc xóa sạch sẹo lồi sau phẫu thuật một cách nhanh chóng, hiệu quả triệt để không còn là vấn đề quá khó khăn. Theo các chuyên gia da liễu, công nghệ trị sẹo lồi hiệu quả, nhanh chóng nhất hiện nay chính là công nghệ Laser CO2 Fractional.

trị sẹo lồi sau phẫu thuật

Kết quả thực tế trị sẹo lồi sau phẫu thuật bằng công nghệ Laser Co2 Fractinal tại tmv Kangnam

Công nghệ Laser CO2 Fractional hiện là phương pháp trị lồi không giải phẫu hiệu quả nhất với rất nhiều ưu điểm vượt trội. Công nghệ này chỉ sử dụng ánh sáng laser với bước sóng 10.600nm tác động trực tiếp vào vết sẹo lồi, vừa bóc tách mô da, làm phẳng vết sẹo vừa kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì, hình thành mô collagen giúp tái tạo lại làn da, cho da vùng điều trị đều màu với vùng da xung quanh, mềm mại, săn chắc hơn.

Đặc biệt, điều trị sẹo lồi sau khi giải phẫu bằng công nghệ Laser CO2 Fractional còn tiết kiệm thời gian, chỉ với liệu trình ngắn từ 1 – 3 lần, các vết sẹo lồi đã được loại bỏ triệt để.

Mách bạn: Công nghệ Laser CO2 Fractional đã và đang được vận dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng điều trị sẹo. Bên cạnh đó, trị sẹo tại Kangnam bạn sẽ được hàng ngũ bác sĩ có chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn điều trị sẹo lồi một cách nhanh chóng, triệt để, giúp bạn lấy lại làn da phẳng mịn, láng mượt, đều màu.

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook