Thật đơn giản để giúp chị em sở hữu khuôn mặt V-line

23:02:46 - 20/01/2015 - admin
loading...

Sở hữu khuôn mặt V-line là điều mà bất kỳ cô gái nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, những cô gái có khuôn mặt to và thô cùng đừng nên buồn phiền với những đường nét chưa được hài lòng trên khuôn mặt của mình. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn thất rằng để sở hữu khuôn mặt V-line  là điều không khó.

>> phụ nữ gò má cao

>> thẩm mỹ khuôn mặt

de so huu khuon mat V-line la dieu khong kho

Khuôn mặt V-line thanh thoát luôn là mong muốn của chị em phụ nữ

Trước hết để có được khuôn mặt V-line  bạn cần tạo cho mình thói quen massage mặt đúng cách

Nhỏ 3-4 giọt tinh dầu dưỡng da mặt vào lòng bàn tay và xoa hai lòng bàn tay để làm ấm tinh dầu. Nhắm mắt lại và đưa bàn tay lên mặt, hít một vài hơi thật sâu để thưởng thức mùi thơm của tinh dầu. Nhẹ nhàng vuốt mặt bằng lòng bàn tay và di chuyển bàn tay từ trung tâm của khuôn mặt ra phía ngoài bằng những chuyển động thẳng dài.

de so huu khuon mat V-line la dieu khong kho

Massage mặt đúng cách

Sử dụng ngón tay để mát xa dầu thấm vào da trong 1 phút, bắt đầu từ trung tâm của khuôn mặt ra phía ngoài và hướng lên trong những chuyển động tròn nhỏ. Để làm căng mịn và săn chắc đường cằm, cong hai ngón trỏ và ngón giữa trên cả hai bàn tay và đặt cằm giữa các đốt ngón tay. Lướt dọc theo đường cằm xuống phía dưới hai tai trong một chuyển động sâu rộng. Lặp lại 6 lần.

Để cải thiện đường nét trên khuôn mặt, đặt ngón tay cái dưới xương gò má với lòng bàn tay hướng ra ngoài và nhẹ nhàng đẩy lên. Chuyển động từ trung tâm của khuôn mặt ra phía ngoài. Lặp lại 6 lần. Để cải thiện nếp nhăn trên vùng trán, đặt các ngón tay vào giữa trán, xoa mạnh lên trên và ra ngoài, di chuyển về phía chân tóc và kết thúc tại thái dương. Lặp lại 6 lần.

Tuy nhiên nếu bạn muốn nhanh chóng có được khuôn mặt V-line đẹp như ý muốn thì các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng phương pháp gọt mặt V-line 3D.

de so huu khuon mat V-line la dieu khong kho

Những ưu điểm khi thực hiện gọt mặt V-line 3D tại thẩm mỹ viện uy tín

Với những ưu điểm vượt trội so với các công nghệ cũ, gọt mặt V-line 3D sẽ giúp bạn sở hữu khuôn mặt nhỏ xinh cùng chiếc cằm V-line cuốn hút.

Sở dĩ, gọt mặt V-line 3D nhận được sự ưu ái của các chuyên gia và ghi điểm trong mắt khách hàng là nhờ sự chính xác gần như tuyệt đối mà nó mang lại. Khác với các kỹ thuật cũ, với kỹ thuật gọt mặt V-line 3D, khách hàng không chỉ được thăm khám đơn thuần mà sẽ được chụp toàn bộ cấu trúc khuôn mặt bằng máy CT scanner. Máy CT scanner sẽ giúp mô tả toàn bộ cấu trúc khuôn mặt từ hệ xương đến các dây thần kinh. Bản chụp này sẽ giúp các bác sỹ xác định chính xác những khu vực cần điều chỉnh và tránh gây xâm lấn, tổn thương đến các tổ chức xung quanh..

Với công nghệ gọt mặt mới nhất này, việc sở hữu khuôn mặt V-line đẹp như mong đợi sẽ là điều dễ dàng nằm ngay trong bàn tay bạn.

Xem thêm:

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook