Địa chỉ trị sẹo lồi ở đâu uy tín hiệu quả?

12:07:12 - 20/09/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Kangnam. Mình tên là Lâm,năm nay 36 tuổi. Cách đây 4 năm, mình bị một tai nạn nhỏ và giờ trên bắp chân trái để lại vết sẹo lồi khá lớn. Mình đang có ý định đi phẫu thuật xóa vết sẹo lồi nhưng chưa biết ở đâu điều trị tốt nhất. Mong tư vấn giúp mình địa chỉ trị sẹo lồi ở đâu uy tín? Chi phí điều trị bao nhiêu? Các bước tiến hành phẫu thuật như thế nào? Mình cảm ơn.

Địa chỉ điều trị sẹo lồi uy tín

Trả lời:

Chào bạn Lâm!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Băn khoăn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Như bạn cũng biết, trị sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo thâm…đều gây mất thẩm mỹ, gây nên tâm lý thiếu tự tin khi tiếp xúc với người đối diện. Hầu hết, mọi người đều muốn tìm đến với những biện pháp xóa sẹo nhanh chóng. Tuy vây, không phải ai cũng tìm được cho mình một phương pháp điều trị phù hợp hay địa chỉ trị sẹo uy tín.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất, áp dụng những công nghệ điều trị mụn tiên tiến, hiện đại nhất. Qua thực tế, thẩm mỹ viện đã mang đến những hiệu quả điều trị tối ưu nhất cho khách hàng.

Để trị sẹo lồi hiệu quả, thẩm mỹ viện Kangnam đã ứng dụng thành công công nghệ Laser CO2 Fractional. Nhờ công nghệ này, xóa sẹo lồi không còn là chuyện khó khăn, giúp bạn xử lý vết sẹo lồi ở chân với một lộ trình nhẹ nhàng, hiệu quả mà không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị.

Qua thực tế điều trị sẹo lồi cho khách hàng trong suốt thời gian qua tại thẩm mỹ viện Kangnam đã kiểm chứng được sự an toàn, thân thiện với mọi làn da của công nghệ Laser CO2 Fractional. Hầu hết mọi khách hàng của thẩm mỹ viện Kangnam đều lựa chọn công nghệ này và hài lòng với kết quả sau điều trị.

Các bước tiến hành điều trị sẹo lồi hiệu quả bằng từ công nghệ Laser CO2 Fractional như sau:

Đầu tiên, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám vùng da bị sẹo lồi, đánh giá tình trạng sẹo lồi và lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp cho bạn.

Thứ hai, các chuyên viên sẽ tiến hành làm sạch vùng da bị sẹo để tránh việc nhiễm trùng cho da và vùng bị sẹo.

Thứ ba, Bác sĩ sẽ tiến hành điều trị bằng việc sử dụng các bước sóng thích hợp của Laser Co2 lên vùng da cần điều trị. Giúp chỉnh sửa các vết sẹo lồi, làm đầy sẹo lồi và tái tạo vùng da bằng các bước sóng thích hợp.

Chi phí trị sẹo lồi tùy thuộc vào thực tế mức độ sẹo của bạn, dao động từ 1- 3 triệu đồng.

Bạn Lâm nên dành thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

 

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://triseoloi.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook