Điểm danh các kiểu má lúm đồng tiền duyên

16:12:22 - 27/11/2015 - admin
loading...

Có rất nhiều người thường nhắc đến má lúm đồng tiền và biết rằng nó chỉ là một vết lõm nhỏ trên má nhưng lại có sức lôi cuốn kỳ diệu. Và, khuôn mặt của mỗi người lại có một đôi má lúm đồng tiền có kích thước và nằm ở nhiều vị trí khác nhau đấy. Điểm danh các kiểu má lúm đồng tiên phổ biến trên khuôn mặt nhé.

Má lúm đồng tiền lệch – Thực tế những đôi má lúm đồng tiền lệch một bên cũng tạo được sức hút khó cưỡng với nhiều người không kém đôi má lúm 2 bên. Nếu đôi má lúm cho bạn nét mặt duyên dáng, đáng yêu và dễ gần thì với má lúm đồng tiền một bên lại giúp cho chủ nhân thêm tinh nghịch và đáng yêu hơn. Vì vậy, hiện nay, xu hướng tạo má lúm đồng tiền 1 bên cũng đang được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn.

Má lúm đồng tiền lệch bên, lúm đồng tiền bên trái hay phải cũng tạo nên được những nét duyên dáng, đáng yêu

Má lúm đồng xu – Má lúm đồng xu là chiếc má lúm đều ở hai bên má, má lúm đồng tiền tròn xoe và khoét sâu. Má lúm đồng xu tạo nên nét duyên dáng, xinh xắn và không kém phần tinh nghịch. Có rất nhiều ngôi sao sở hữu má lúm đồng xu cực xinh này nhé.

Má lúm đồng tiền dài – Nhiều người có má lúm đồng tiền dài thay vì tròn trịa như má lúm đồng xu. Vậy má lúm đồng tiền dài liệu có phải là kém duyên? Không phải đâu nhé! Má lúm đồng tiền dài cũng tạo lên những nét duyên, nét đẹp riêng mà không phải má lúm nào cũng có.

Nhiều người lại sở hữu đôi má lúm cực nhỏ gần khóe miệng được gọi là lúm đồng điếu

Má lúm đồng tiền nhỏ hay gọi là lúm đồng điếu. Thay vì chiếc má lúm đồng tiền tròn hay dài lộ rõ trên khuôn mặt thì nhiều người lại sở hữu chiếc má lúm vô cùng bé nhỏ. Những chiếc má lúm này chỉ bằng đầu tăm những khá sâu và nhìn thấy rõ ở hai bên má. Má lúm đồng tiền nhỏ xíu mang lại những nụ cười tinh nghịch đáng yêu cho chủ nhân.

Mỗi kiểu má lúm lại tạo nên một nét duyên dáng riêng cho mỗi người. Và không có một đôi má lúm đồng tiền nào là sự vô duyên cả. Chính vì thế mà hầu hết mọi người đều mong mình sở hữu được một đôi má lúm đồng tiền duyên dáng. Và cũng chính vì thế mà kỹ thuật tạo má lúm đã ra đời. Đây là cơ hội sở hữu nét duyên này dành cho những người đã không may mắn có được.

Xem ngay: má lúm đồng tiền nói lên điều gì

Tạo má lúm đồng tiền: Cho mặt tròn thêm duyên 4

Khách hàng tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang thực hiện thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền duyên cho nhiều khách hàng và nhận được sự hài lòng từ khách hàng. Để có được một đôi má lúm phù hợp bạn có thể tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn nhanh nhất.

Gợi ý tham khảo tại website: taomalumdongtien.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook