Giải pháp điều trị hôi nách triệt để hiện nay là gì?

14:40:45 - 05/01/2016 - admin
loading...

Câu hỏi: Bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu cách điều trị hôi nách an toàn được không ạ. Cháu bị hôi nách và đang có như cầu được điều trị sớm nên mong bác sĩ sẽ sớm cho cháu câu trả lời ạ. (Thúy Hằng – 25 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Thúy Hằng!

Cảm ơn cháu đã tin tưởng gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề cháu hỏi chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

Chữa hôi nách an toàn

Để điều trị bệnh hôi nách hiện nay có thể áp dụng theo nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, để chữa hôi nách dứt điểm và đồng thời đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ cho làn da thì cháu nên lựa chọn phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi.

Lý do chúng tôi khuyên cháu nên lựa chọn phương pháp này vì: Đây là cách duy nhất có thể loại bỏ dứt điểm bệnh hôi nách, mỡ thừa và lông nách cũng được loại bỏ triệt để. Ngoài ra, điều trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách còn đảm bảo tuyệt đối an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn Camera tác động loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi gây ra mùi hôi khó chịu, và hút bỏ mỡ thừa dưới cánh tay. Sau điều trị, cháu sẽ có vùng da dưới cánh tay khô thoáng, không còn mùi hôi nách, hết mỡ thừa, sạch lông, hiệu quả vĩnh viễn.

Tốt hơn hết cháu nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tiến hành tham khắm, tư vấn và chữa hôi nách sớm, mang đến cho bạn sự tự tin và hạnh phúc hơn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook