Điều trị rụng tóc công nghệ mới trả lại mái tóc dày chắc khỏe

17:01:43 - 19/07/2017 - admin
loading...

Rụng tóc khiến bạn lo lắng và mất tự tin ? Bạn đang phân vân không biết có cách nào khắc phục hiệu quả ? Hiện nay với sự phát triển của y học hiện đại, bệnh rụng tóc hoàn toàn có thể khắc phục được với phương pháp trị rụng tóc công nghệ mới – công nghệ tế bào gốc mô sinh học, giúp lấy lại mái tóc dày chắc khỏe chỉ trong thời gian ngắn.

>> Cách trị rụng tóc

>> Trị rụng tóc ở đâu


1. Có mấy loại rụng tóc?

Có 2 loại rụng tóc, rụng tóc sinh lý và rụng tóc bệnh lý. Chu kỳ sống bình thường của tóc (mọc, ngừng mọc, rụng) khoảng hơn 1.000 ngày, và nếu mỗi ngày tóc rụng khoảng dưới 80 sợi là bình thường. Trường hợp tóc rụng nhiều hơn, tức là đã có vấn đề, có thể thuộc dạng rụng tóc bệnh lý, cần phải khẩn trương chữa trị.

Rụng tóc bệnh lý có thể chia làm 3 loại, rụng tóc lan tỏa, hói đầu và rụng tóc từng mảng.

Rụng tóc lan tỏa (tóc rụng thưa đều khắp da đầu) là dạng thường gặp nhất, bao gồm các nguyên nhân như ảnh hưởng sau khi sinh, sau khi bị sốt cao, sau khi uống thuốc trị ung thư, khi đến tuổi mãn kinh, bị stress nặng kéo dài…

Khác với rụng tóc lan tỏa, hói đầu chủ yếu do nguyên nhân di truyền, do nội tiết tố… Hói đầu có cả ở nam lẫn nữ, tuy nhiên nam giới chiếm tỉ lệ cao hơn và dạng hói cũng khác phái nữ.

Dạng rụng tóc từng mảng thường chỉ xảy ra ở một vài vùng riêng lẻ trên da đầu.

2. Ưu điểm vượt trội của trị rụng tóc công nghệ mới tế bào mô sinh học

Trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào gốc mô sinh học là một trong những cách chữa rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay. Việc bổ sung tế bào mô sinh học có khả năng biệt hóa tái sinh lại tất cả các tế bào nang tóc đã mất đi hay đang trong quá trình suy yếu giúp khôi phục gốc tóc, ức chế quá trình rụng tóc.

– NGĂN CHẶN TÌNH TRẠNG RỤNG TÓC, KÍCH THÍCH TÓC MỌC ĐỀU VÀ DÀY

+ Bác sĩ tiến hành trích tiểu cầu máu từ chính cơ thể khách hàng bằng thiết bị chiết tách ly tâm chuyên dụng, sau đó thực hiện phân tách các tế bào mô có trong tiểu cầu, lựa chọn những tế bào mô có điều kiện, khả năng sống sót, phát triển cao nhất để chuẩn bị cho quá trình đưa tế bào mô vào vùng rụng tóc.

+ Các tế bào mô khỏe mạnh sau khi được đưa ngược trở lại vùng da đầu bị thiếu tóc sẽ bù đắp những thiếu hụt các thành phần của da đầu và tóc như collagen, acid hyarulonic, fibronectin đồng thời tiết ra khách nhân tố phát triển có tác dụng thúc đẩy liên tục việc tăng sinh sợi nguyên bào, collagen và tái tạo, phục hồi những nang tóc bị suy yếu mọc khỏe mạnh trở lại.

– PHỤC HỒI TÓC HIỆU QUẢ, KHÔNG LO RỤNG TÓC TRỞ LẠI

Tế bào mô sau khi được cấy vào cơ thể sẽ kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào nang tóc đang bị suy yếu trở nên khỏe mạnh hơn, ngăn chặn quá trình rụng tóc trở lại, giúp mái tóc dày mượt, chắc khỏe, mang lại kết quả trị rụng tóc hiệu quả và không lo rụng tóc trở lại.

– ĐẢM BẢO SỰ TƯƠNG THÍCH VÀ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

+ Tế bào mô sinh học được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên đảm bảo độ tương thích nhanh, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào.

+ Trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kì (FDA) kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả.

– THỰC HIỆN BỞI BÁC SĨ, CHUYÊN GIA VỚI 20 NĂM KINH NGHIỆM

+ Khách hàng đến thực hiện dịch vụ trị rụng tóc tại TMV Kangnam sẽ được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia trị rụng tóc, hói đầu nhiều năm kinh nghiệm thăm khám, tư vấn và điều trị trực tiếp, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

+ Bên cạnh đó, trị rụng tóc bằng công nghệ Tế bào mô sinh học là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật giúp hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn với thao tác thực hiện đơn giản, nhanh chóng,(liệu trình điều trị ngắn từ 2 – 4 lần), tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

3. Quy trình trị rụng tóc công nghệ mới

tri-rung-toc-cong-nghe-bio-cell

Bước 1: Bác sĩ Thăm khám, xác định tình trạng rụng tóc và gây tê cục bộ vùng điều trị

cong-nghe-bio-cell

Bước 2: Bác sĩ tiến hành thực hiện trích tiểu cầu

cong-nghe-bio-cell

Bước 3: Sử dụng thiết bị chuyên dụng phân tách các tế bào gốc có trong tiểu cầu

cong-nghe-bio-cell

Bước 4: Tiến hành đưa tế bào mô được phân tách vào vùng da đầu bị hói, rụng tóc

4. Kết quả sau điều trị rụng tóc công nghệ mới tại BVTM Kangnam

Kết quả điều trị rụng tóc công nghệ mới tại BVTM Kangnam.

Kết quả điều trị rụng tóc công nghệ mới tại BVTM Kangnam.

Kết quả điều trị rụng tóc công nghệ mới tại BVTM Kangnam.

>> Tri rung toc o dau

 

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook