Đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên với công nghệ bấm mí Hàn Quốc

09:07:47 - 05/01/2015 - admin
loading...

Bạn luôn buồn phiền vì đôi mắt một mí, lờ đờ khiến cho khuôn mặt mình trở nên kém sắc. Bạn sẽ không còn buồn phiền nữa khi sử dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc an toàn và hiện đại. Công nghệ sẽ mang lại cho bạn cặp mắt to, đuôi mắt dài và xếp mí tự nhiên.

>> thẩm mỹ mắt

doi mat to tron, dep tu nhien voi cong nghe bam mi Han Quoc 1

Đôi mắt hai mí, to tròn là lợi thế cuốn hút người đối diện

Để có được đôi mắt to và đẹp hơn, chị em thường phải tốn rất nhiều thời gian và công sức trang điểm hay sử dụng biện pháp dán mí, kích mí. Nhưng hiệu quả làm đẹp của các phương pháp trên không cao và chỉ duy trì được trong một thời gian ngắn. Hiện nay, sự ra đời của công nghệ bấm mí Hàn Quốc sẽ khắc phục hoàn toàn những yếu điểm đó, mang lại cho bạn cặp mắt hai mí to, đẹp tự nhiên và hiệu quả duy trì lâu dài.

Ưu điểm của công nghệ bấm mí Hàn Quốc:

doi mat to tron, dep tu nhien voi cong nghe bam mi Han Quoc

 Sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên sau khi bấm mí tại thẩm mỹ viện uy tín

– Tạo 2 mí mắt đẹp tự nhiên

– Các thủ thuật bấm mí được thực hiện hết sức nhẹ nhàng và nhanh gọn

–  An toàn tuyệt đối

– Không gây đau, không đểlại sẹo

Quy trình bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc:

doi mat to tron, dep tu nhien voi cong nghe bam mi Han Quoc

Bấm mí Hàn Quốc an toàn tuyệt đối mang lại hiệu quả cao

Sau khi tiến hành gây tê tại chỗ, các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt, tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt. Thao tác này sẽ được thực hiện chính xác đến từng milimet. Theo đường nếp mí này, bác sĩ khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới mềm mại đẹp tự nhiên. Đặc biệt hơn nữa, kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc làm mí mắt hình thành sâu bên trong lớp da mắt giúp bạn giữ được đôi mắt đẹp như  ý muốn trong thời gian lâu dài, ổn định.

Để có được đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên bạn nên đến với những thẩm mỹ viện có uy tín và kinh nghiệm trong việc bấm mí Hàn Quốc để tránh trường hợp “tiền mất tật mang”
Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook