Hỏi – Đáp: Độn cằm V Line duy trì được trong bao lâu?

18:59:41 - 03/07/2017 - admin
loading...

Chào bác sĩ! Vợ em có chiếc cằm ngắn và điều đó đã khiến cho cô ấy rất mất tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Em muốn cho vợ đi độn cằm để giúp cô ấy lấy lại sự tự tin, tuy nhiên em còn thắc mắc rằng không biết kết quả phẫu thuật độn cằm V Line có thể duy trì được trong bao lâu? Mong chuyên viên tư vấn cho em! (Mạnh Hải – Hà Nội)

Chuyên gia tư vấn trả lời:

Chào bạn Mạnh Hải!

Kết quả phẫu thuật độn cằm V Line duy trì được trong bao lâu?

Phương pháp làm đẹp độn cằm Hàn Quốc hiện đang làm xôn xao cộng đồng thẩm mỹ và được xem như biện pháp hữu hiệu giúp khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm hay cằm mỏng.

So với các phương pháp độn cằm thông thường, thì kỹ thuật độn cằm V Line Hàn Quốc đáp ứng được hầu hết các yêu cầu về độ an toàn cùng với tính thẩm mỹ vượt trội hơn hẳn. Đặc biệt đó là về khả năng duy trì kết quả dáng cằm sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

  • Với phương pháp độn cằm bằng xương tự thân: Dáng cằm sẽ có thể duy trì vĩnh viễn. Do phương pháp này chỉ sử dụng xương hàm hoặc xương chậu nên cằm mau liền cùng và rất chắc chắn.
  • Độn cằm bằng chất liệu độn: Hiện có 2 loại chất liệu độn cơ bản nhất đó là chất liệu độn của Mỹ và Hàn Quốc. Chất liệu độn của Hàn Quốc có thể duy trì được từ 10-20 năm, còn chất liệu độn của Mỹ có thể duy trì được từ 20-30 năm.
  • Độn cằm không phẫu thuật: Khả năng duy trì còn phụ thuộc vào việc sử dụng chất liệu làm đầy nào.

Phẫu thuật độn cằm duy trì được bao lâu còn tùy thuộc vào tay nghề chuyên gia và chính quá trình chăm sóc của bản thân. Ngay sau khi phẫu thuật, bạn nên tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sỹ như liều lượng thuốc uống, quá trình tái khám để có thể duy trì kết quả tốt nhất.

Chí phí phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu?

Mức chi phí độn cằm cụ thể là bao nhiêu còn phụ thuộc vào kỹ thuật độn cằm mà chúng ta lựa chọn. Cụ thể, ở TMV Kangnam chi phí độn cằm như sau:

  • Chất liệu độn Hàn Quốc: 15 triệu đồng
  • Chất liệu độn Mỹ: 25 triệu đồng.
  • Độn cằm bằng xương tự thân: 45 triệu đồng

Sau khoảng 1 tuần, dáng cằm sẽ ổn định, khách hàng sẽ không còn cảm thấy khó chịu, sau đó cằm sẽ đẹp như mơ ước. Mọi thắc mắc xung quanh câu hỏi thành quả độn cằm nam duy trì trong bao lâu, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các y bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí.

>>Quy trình độn cằm tại Kangnam: https://www.youtube.com/watch?v=p6MJI2GzKT4

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook