Dụng cụ nâng mũi cao và đẹp tự nhiên

16:38:30 - 06/08/2013 - admin
loading...

Mũi tạo điểm nhấn cho khuôn mặt, có rất nhiều phương pháp để làm cho chiếc mũi của mình đẹp hơn. Có người đi thẩm mỹ phẫu thuật nâng mũi, ngươi thì chọn cách làm từ nguyên liệu tự nhiên. Hôm nay, tôi xin đưa ra ý tưởng sử dụng dụng cụ nâng mũi đẹp tự nhiên.

 

Dung cu kep mui cao va dep tu nhienChiếc mũi đẹp quyến rũ

Hiện nay trên thị trường có một loại kẹp mũi được bán rộng rãi khắp có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản. Đây là dụng cụ nâng mũi được làm bằng chất liệu dẻo, phục vụ cho những quý cô muốn lựa chọn cách làm nâng mũ đẹp tại nhà và đơn giản.

Giá cả của dụng cụ nâng mũi tự nhiên này thường có giá dao động từ 180.000 – 200.000 VNĐ, được. Mong ước có chiếc mũi đẹp là mong ước của tất cả mọi người, đặc biệt là những người có mũi thấp, mũi to… vì vậy, khi loại sản phẩm này ra đời thì rất nhiều người đã đổ xô đi mua về sử dụng.

Dung cu kep mui cao va dep tu nhienDụng cụ kẹp mũi

Cách thực hiện như sau:

Thao tác thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ việc kẹp dụng cụ này vào mũi mỗi ngày và để trong 15 – 20 phút. Chỉ trong thời gian ngắn, giấc mơ mũi dọc dừa của bạn sẽ nằm trong tầm tay.  Bạn chỉ cần thực hiện đúng cách, đúng phương pháp thì dụng cụ nâng mũi này nhất định sẽ làm bạn hài lòng.

Dung cu kep mui cao va dep tu nhienDụng cụ kẹp mũi đẹp tự nhiên 

Chúc bạn thực hiện thành công!

Xem thêm

 

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook