Dùng kem nghệ trị mụn và nghệ tươi trị mụn cái nào tốt hơn?

16:59:42 - 23/08/2013 - admin
loading...

Có nhiều cách trị mụn bọc khác nhau và mỗi cách lại có công dụng cụ thể. Một trong những cách trị mụn dưới da hiệu quả đó là sử dụng nghệ. Tuy nhiên, với nghệ lại có hai luồng ý kiến khác nhau là sử dụng kem nghệ trị mụn hay dùng nghệ tươi trị mụn thì cái nào tốt hơn? Bài viết này sẽ giúp bạn đọc đi tìm câu trả lời cho vấn đề đó! Cùng chú ý theo dõi để có phương pháp trị mụn hiệu quả cho bản thân nhé!

>> Mẹo chữa mụn bọc hiệu quả bằng bài thuốc dân gian

>> Tổng hợp các cách chữa vết thâm sau mụn bằng bột quế

Kem nghệ trị mụn và bột nghệ trị mụn đều là hai sản phẩm có tác dụng trị mụn bọc rất hiệu quả. Tuy nhiên, để so sánh cách nào trị mụn tốt hơn thật sự rất khó, và nếu để ý kỹ bạn sẽ có phương pháp trị mụn của riêng mình.

dung-kem-nghe-tri-mun-va-nghe-tuoi-tri-mun-cai-nao-tot-hon

Dùng sản phẩm kem nghệ để trị mụn

Trước hết, kem nghệ trị mụn và nghệ tươi trị mụn đều có cách sử dụng như nhau:

Bước đầu tiên, bạn cần làm sạch mặt bằng nước ấm khoảng 40 độ C, sau đó thoa kem trị mụn hoặc nghệ tươi lên vùng bị mụn. Lưu ý cần thoa thật nhẹ tay để mụn không bị tổn thương.

Cách tốt nhất là bạn nên áp dụng nó vào ban đêm rồi sáng hôm sau rửa mặt sạch với nước mát. Sau một thời gian, phương pháp này sẽ có tác dụng rõ rệt đấy nhé!

kem nghe tri mun

Nghệ tươi trị mụn bọc rất hiệu quả

Để so sánh tác dụng của hai bí quyết này thật khó, có thể nói rằng ” kẻ tám lạng, người nửa cân”. Tuy nhiên theo ý kiến của nhiều người cho rằng, dùng nghệ tươi sẽ có tác dụng hơn bởi khi thoa nghệ tươi lên vùng bị mụn thì những tinh chất có trong nghệ tươi sẽ trực tiếp tác động lên vùng da mụn và có hiệu quả nhanh hơn.

Tuy nhiên, đối với từng người khác nhau lại có hiệu quả khác nhau ở hai phương pháp này. Bạn hãy lựa chọn kem nghệ trị mụn hoặc nghệ tươi trị mụn để điều trị tốt nhất nhé.

Nguồn: trimunboc.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook