Dùng mật ong trị mụn có thực sự hiệu quả hay không?

16:55:45 - 19/10/2017 - admin
loading...

Việc dùng các biện pháp tự nhiên để trị mụn bọc là rất an toàn và mang tính hiệu quả khá cao. Tuy nhiên đối với những loại mụn lâu năm thì sử dụng cách trị mụn bằng phương pháp tự nhiên khó có thể xóa hoàn toàn mụn được. Ví như việc dùng mật ong trị mụn chỉ trị được mụn nhỏ và mới bị, còn tình trạng mụn lâu năm thì bạn nên tìm cách khác hiệu quả hơn.

>> Cách trị mụn bọc bằng phương pháp tự nhiên

>> Phương pháp trị mụn hiệu quả bằng kem đánh răng

dung mat ong tri mun

Dùng mật ong trị mụn chưa chắc đã có hiệu quả

Việc dùng mật ong trị mụn đã được rất nhiều người áp dụng và có hiệu quả rõ rệt là có thật. Tuy nhiên, bạn dùng biện pháp này nhưng không thấy có hiệu quả nguyên nhân là do tình trạng mụn của bạn đã xấu đồng thời lại không có phương pháp điều trị kịp thời vì vậy với những biện pháp tự nhiên thì tình trạng mụn của bạn không mấy khả quan.

dung mat ong tri mun

Trị mụn bọc tại thẩm mỹ viện Kangnam

Nay chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam muốn giời thiệu với bạn đọc cách trị mụn hiệu quả nhất hiện nay đó là công nghệ Oxy – Led. Đây là công nghệ mới được áp dụng tại Việt Nam, sử dụng phương pháp này mụn được điều trị hoàn toàn, cồi mụn được loại bỏ đồng thời phương pháp này còn có khả năng kháng viêm, chống thâm hiệu quả. Hơn hết, da của bạn sẽ được căng mịn, hồng hào.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ trị mụn Oxy- led mà không phải dùng mật ong trị mụn bạn có thể đến trực tiếp tại thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé.

Nguồn: trimunboc.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook