Tìm hiểu công nghệ New Elight tẩy lông vĩnh viễn hiệu quả 99%

09:34:14 - 20/01/2015 - admin
loading...

Lông trên cơ thể là một sự phát triển hết sức bình thường. Tuy nhiên, ở phái đẹp, nếu lông phát triển quá nhiều không chỉ gây mất tính thẩm mỹ của của làn da mà còn gây ra các bối rối khi giao tiếp. Hãy để công nghệ New Elight tẩy lông vĩnh viễn giúp bạn loại bỏ tình trạng này.

 Khi các biện pháp truyền thống không thể loại bỏ dứt điểm lông trên cơ thể phát triển rậm rạp, công nghệ hiện đại đã vào cuộc. New Elight hoạt động dựa trên các tia sáng điện từ là tia IPL và RF, đi sâu vào bên trong da, tác động tận gốc loại bỏ các sợi lông cứng đầu và ngăn ngừa chúng quay trở lại. Với công nghệ New Elight tẩy lông vĩnh viễn, bạn sẽ loại bỏ tận gốc tình trạng lông của cơ thể đồng thời giúp làn da sáng mịn và không đau rát.

Giai ma cong nghe moi new elight tay long vinh vien

New Elight – Giải pháp triệt lông thế hệ mới

New Elight tẩy lông vĩnh viễn là công nghệ tẩy lông tiến tiến, có thể loại bỏ được lông ở mọi nơi trên cơ thể, ngay cả các khu vực nhạy cảm nhất. Công nghệ mới này sẽ đảm bảo lông sau khi đã qua quá trình xử lý bằng tia ánh sáng với New Elight sẽ không thể phát triển trở lại được nữa.

Lông chân là khu vực tương đối phát triển trên cơ thể con người, tuy nhiên với nữ giới mà lông ở chân rậm rạp thì quả là bối rối. Với New Elight tẩy lông vĩnh viễn – lông chân của các chị em sẽ được loại bỏ sạch sẽ sau 4-6 lần điều trị. Ánh sáng với bước sóng cao sẽ tác động đến cả các sợi lông ở mầm nhú, tiêu diệt nhân mầm, loại bỏ lông và ngăn lông mọc trở lại. Khác với các biện pháp dùng kem tẩy lông hay cạo, phương pháp New Elight tẩy lông vĩnh viễn hoàn toàn không gây đau rát cho làn da của bạn. Ưu điểm khác của phương pháp tẩy lông chân này không những triệt lông mà còn thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông giúp da mịn màng.

Giai ma cong nghe moi new elight tay long vinh vien

Hiệu quả sau điều trị của New Elight

Bên cạnh lông chân, thì nách là khu vực thứ hai mà bất cứ người phụ nữ nào cũng phải quan tâm “dọn dẹp” hàng ngày, vì thế tẩy lông nách vĩnh viễn cũng là một nhu cầu thường thấy của các chị em. New Elight tẩy lông vĩnh viễn sẽ giúp bạn sở hữu làn da dưới cánh tay trắng hồng, mịn màng và làm đều màu các vùng da thâm do nhổ hay cạo lông nách.

Triệt lông chân, tay và nách, New Elight tẩy lông vĩnh viễn còn giúp điều trị và “dọn dẹp” tận gốc các khu vực khác nhạy cảm và khó khăn hơn như triệt lông vùng kín (với nữ) mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, triệt lông bụng, ria mép (với nữ).

Với những ưu điểm về độ an toàn và duy trì hiệu quả lâu dài, New Elight tẩy lông vĩnh viễn sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất!

Xem thêm:

Nguồn: tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook