Giải pháp hiệu quả, an toàn cho người có mũi to tròn

10:15:58 - 06/08/2016 - admin
loading...

Đặc trưng của người dân Việt Nam là sở hữu da vàng, mũi tẹt, đầu mũi to tròn tuy nhiên xét theo tiêu chuẩn cái đẹp mới thì một chiếc mũi cao thon mới được ưa chuộng hơn. Vậy đâu là giải pháp cho người có mũi to tròn? Dưới đây là một số gợi ý cho bạn về phương pháp cải thiện vấn đề này.

mũi to tròn

1. Mũi to tròn có nên sửa mũi?

Hầu hết người dân Việt Nam đều sở hữu chiếc mũi tẹt, sống mũi thấp hoặc sống mũi của bạn không phải là thấp, tuy nhiên, đầu mũi to tròn, thô, to lại khiến cho chiếc mũi không thanh thoát, thon gọn, nên việc bạn băn khoăn có nên thu nhỏ đầu mũi không là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Hầu hết da đầu mũi người Việt Nam khá dày, có nhiều mỡ tập trung tại phần đầu mũi, khiến cho đầu mũi có kích thước lớn, tròn, không có độ nhô. Chính vì vậy mà lỗ mũi thường có dạng tròn, lộ, không kín, làm tổng thể chiếc mũi kém thanh lịch, tinh tế.

mũi to tròn kém xinh

Đầu mũi to tròn kém sang cho bạn gái

 

Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi đã ra đời để khắc phục, cải thiện tình trạng đầu mũi to, thô, và ngày càng được nhiều người lựa chọn là phương pháp tối ưu để có đầu mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt, dáng mũi. Bởi thu nhỏ đầu mũi vừa đảm bảo kết quả sửa mũi, vừa đảm bảo tính an toàn cũng như thời gian thực hiện nhanh chóng.

2. Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Tình trạng phẫu thuật hiện nay nâng mũi có ảnh hưởng gì không? được chị em khá quan tâm và e ngại khi xuất hiện một số trường hợp bị di chứng hay xảu ra các trường hợp đáng tiếc không như ý muốn. Thực chất phẫu thuật nâng mũi cũng như các phương pháp phẫu thuật khác đều có thể để lại một số biến chứng như nhiễm trùng, chảy máu, sưng tím, nếu dùng sụn nâng mũi có thể dị ứng với chất liệu độn (bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, sống mũi bị lệch…).

Thật ra bạn không cần quá lo lắng vì phẫu thuật nâng mũi cũng giống như một cuộc tiểu phẫu nhỏ khi nâng mũi, bác sĩ tạo một vết rạch nhỏ trong lỗ mũi, sử dụng các dụng cụ chuyên dụng bóc tách khoang mũi sau đó đưa sụn nâng mũi phù hợp vào nâng cao sống mũi.

nâng mũi có ảnh hưởng gì không

Nâng mũi Sline – giải pháp hoàn hảo cho nàng mũi to tròn

Hiện nay, được coi là phương pháp phẫu thuật hiện đại nhất mang lại nhiều ưu điểm vượt trội, ngoài ưu điểm chỉnh sửa toàn diện khuyết điểm của mũi như mũi tẹt, hếch, gồ, lệch… thì nâng mũi S line 3D cũng được đánh giá là một trong những phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay.

Đối với công nghệ này khác với việc sử dụng sụn nhân tạo thì Sụn tự thân được sử dụng chủ yếu. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể bạn, có độ tương thích cao, không dị ứng chất liệu độn, không gây viêm, không đào thải chất liệu độn. Sau khi được cấy ghép vào trong khoang mũi sẽ liền với cấu trúc xương và sụn tạo thành một thể thống nhất, mũi đẹp tự nhiên, hoàn toàn không có tình trạng sống mũi lung lay.

nâng mũi có ảnh hưởng gì không

Nhẹ nhàng, thanh thoát với chiếc mũi sau khi nâng

Đặc biệt, với công nghệ 3D bạn có thể được thấy dáng mũi của mình qua thiết bị qua đó bạn có thể lựa chọn dáng mũi mình thấy ưng ý nhất.

Trên đây là phân tích công nghệ phẫu thuật nâng mũi sline 3D cho người có mũi to tròn mà bạn có thể tham khảo. Với trải nghiệm và đánh giá phản hồi tốt của nhiều người dùng chắc chắn sẽ đảm bảo uy tín và độ tin cậy cao.

Chúc các bạn sớm có lựa chọn phù hợp cho bản thân!

>>phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu >>

Nguồn : http://tri-mun.vn/

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook