Cùng tìm hiểu phương pháp xóa xăm an toàn không để lại sẹo

11:25:11 - 03/03/2016 - admin
loading...

Bạn đang cần tìm kiếm một phương pháp xóa xăm an toàn, không để lại sẹo hay bất kì biến chứng? Bài viết này tri-mun.vn xin cung cấp một giải pháp xóa xăm cực kì an toàn và không cần lo lắng xóa hình xăm có để lại sẹo không nhé!

Bạn đang mong muốn xóa xăm an toàn không gây biến chứng. Vậy thì điều quan trọng đầu tiên là bạn không nên thực hiện các phương pháp truyền thống như: dùng vật nhọn chà xát, xăm chồng xăm phủ, phẫu thuật cắt bỏ vùng da xăm… bởi các phương pháp này không những xóa xăm không hiệu quả mà còn có thể gây biến chứng và tổn thương da. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp xóa xăm theo công nghệ Laser Toning Plus  – công nghệ xóa xăm màu mới nhất của Mỹ đem lại hiệu quả xóa xăm vượt trội đồng thời khắc phục được nhược điểm của các phương pháp xóa xăm thông dụng trên.

Giải pháp nào xóa xăm an toàn không gây biến chứng

Laser Toning Plus là phương pháp xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay

Công nghệ Laser Toning Plus chính là phương pháp xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay, đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong điều trị, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng phương pháp xóa xăm này không gây biến chứng và không gây ra các tác dụng phụ. Phương pháp này có ưu điểm xóa xăm triệt để với mọi kích thước, độ đậm, sâu của hình xăm, hạn chế xâm lấn tối đa, không đau, không để lại sẹo.

Trong quá trình điều trị, các tia Laser khi chiếu trực tiếp vào các đường nét của hình xăm, các xung mang năng lượng laser sẽ tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Các sắc tố sau khi hấp thu tia laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti, sau đó các hạt này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và làm nhạt dần màu xăm. Do tính chất tác động chọn lọc nên các tia laser chỉ tác động đến mực xăm mà không gây ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh, vì vậy đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Giải pháp nào xóa xăm an toàn không gây biến chứng323

Laser Toning làm mờ vết xăm không để lại sẹo

Đặc biệt, khi điều trị xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng, hồi phục sau điều trị mà có thể trở lại công việc hành ngày, không có giảm giác đau đớn, khó chịu hay bất tiện. Đồng thời, xóa xăm bằng Laser Toning giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay nguy cơ để lại sẹo và ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

Không chỉ xóa các hình xăm trên cơ thể mà BVTM Kangnam còn có dịch vụ xóa xăm thẩm mỹ khác như làm nhạt màu xăm lông mày. Để được giải đáp nhiều thông tin hơn nữa về công nghệ Xóa hình xăm Laser Toning Plus bạn có thể tìm hiểu tại website: xoahinhxam.com hoặc gọi tới tổng đài 1900 6466 để được tư vấn cũng như lựa chọn địa chỉ có thể ứng dụng công nghệ này.

Nguồn: http://tri-mun.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook