Giải pháp xóa xăm triệt để mà không gây tổn hại cho da

21:51:36 - 29/04/2015 - admin
loading...

Chuyện xóa xăm không phải bây giờ mới nói. Khi trào lưu làm đẹp bằng hình xăm thì nhu cầu về dịch vụ xóa hình xăm cũng theo đó mà tăng dần lên. Tuy vậy điều trị xóa xăm không phải dễ dàng, khi không lựa chọn đúng phương pháp, làn da có thể bị tổn thương nguy hiểm hơn.

Chuyện xóa xăm đâu phải dễ

Một số bệnh viện đã áp dụng các cách tẩy xăm hiện đại (chẳng hạn như chiếu laser, ghép da) nhưng việc điều trị không dễ dàng, nhiều trường hợp không có kết quả.

Chẳng hạn, với phương pháp ghép da, có thể xóa hình xăm cho bệnh nhân mà không để lại sẹo bằng cách lột vùng da xăm rồi thay da vùng khác (của chính bệnh nhân) vào. Nhưng kỹ thuật này chỉ được áp dụng cho những hình xăm có diện tích tối đa bằng bàn tay.

Với những hình lớn hơn, bác sĩ không dám mổ vì không thể lột hết vùng da quá rộng, hơn nữa bệnh nhân cũng không đủ da để ghép. Với những vết xăm quá cũ, xăm bằng máy hoặc dùng mực xăm màu vàng, bác sĩ rất khó xóa hết.’

Thông thường, chi phí cho việc tẩy xóa những hình xăm cao gấp bội chi phí xăm. Giá cả và thời gian tẩy xóa hình xăm thường phụ thuộc vào diện tích (được tính bằng cm) độ sâu cũng như loại màu được sử dụng trong khi xăm.

Hay phương pháp chiếu Laser trước đây nhiều bệnh viện áp dụng là chiếu laser CO2 thì lại để lại sẹo trên da.

Gần đây, TMV Kangnam đã áp dụng công nghệ laser màu mới nhất Laser Toning trong xóa xăm. Công nghệ này đã mang lại hiệu quả ngạc nhiên đối với nhiều chuyên gia da liễu và khách hàng bởi không chỉ khả năng làm hết hình xăm triệt để mà làn da sau điều trị xóa xăm mịn màng, không biến chững

Laser Toning – cách xóa hình xăm nhanh, hiệu quả mà không sợ hỏng da

– Laser Toning với bước sóng cố định, có khả năng chọn lọc sắc tố để tác động, do đó không gây ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da. Sóng Laser Toning 1064nm tác động sâu vào trong da để loại bỏ màu mực xăm phía trong; bước sóng 532nm tác động ở lớp nông ngoài da, lấy đi các sắc tố khác nhau trên mực xăm.

Màu sắc của hình xăm sẽ hấp thu năng lượng sóng laser, vì thế mà các tế bào và mô xung quanh không bị tổn thương khi xóa xăm. Màu mực sau khi hấp thu năng lượng Laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti và được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài, hình xăm cũng vì thế mà biến mất. Do đó, tẩy xăm bằng công nghệ Laser Toning được đảm bảo về độ an toàn cho khác hàng cũng như không mất thời gian phục hồi sau điều trị. Bạn có thể trở lại với công việc và sinh hoạt bình thường mà không bị khó chịu hay đau đơn gì.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook