Giải quyết triệt để mụn ruồi thịt nhanh chóng và an toàn nhất

23:05:02 - 19/08/2017 - admin
loading...

Mụn ruồi thịt mọc không đúng chỗ đúng lúc, khi xuất hiện mụn thịt trên mặt khiến bạn mất tự tin vào thẩm mỹ bản thân khi tiếp xúc với người khác. Nhiều người tự hỏi nốt ruồi thịt có tẩy được không, bài viết đưa ra 2 giải pháp đối phó với mụn ruồi thịt hiệu quả cho bạn.

Mụn ruồi thịt có tẩy được không và để xem tẩy nốt ruồi thịt có đau hay không cũng như có để lại sẹo lõm hay không, chúng ta hãy cùng nhau xem các cách tẩy nốt ruồi thịt hiện nay như sau :

1/ Cách 1 : Phẫu thuật cắt bỏ với những nốt ruồi >1cm2.

Bác sĩ chuyên khoa sẽ phẫu thuật cắt bỏ, khâu thẩm mỹ. Phương pháp này sẽ cắt hết tổn thương, đảm bảo thẩm mỹ, khó nhìn thấy sẹo. Bạn cũng có thể làm xét nghiệm tế bào học tổn thương đã cắt bỏ để loại trừ các trường hợp ác tính.
>> Cách chữa mụn cơm
– Xóa nốt ruồi ở đâu an toàn ở Sài Gòn ?

Kết quả hình ảnh cho nốt ruồi thịt

Kết luận : Đây là phương pháp tẩy nốt ruồi khá phức tạp, an toàn và tốn thời gian. Bên cạnh đó còn tốn nhiều tài chính. Nếu Bạn là người có nguồn tài chính khá giả thì nên thực hiện. Nếu ngược lại thì nên sử dụng cách thứ 2 sẽ tốt hơn nhiều…

2/ Cách 2: Sử dụng tia laser

Đây là phương pháp dùng laser để xóa ( laser C02 siêu xung) với những nốt ruồi nhỏ và vừa phải. Sau đó, bạn sẽ được chấm thuốc sát khuẩn và chỉ định dùng kháng sinh chống bội nhiễm trùng nếu cần. Tổn thương sẽ lành sau 3-5 ngày, để lại vết nhạt màu mất dần sau khoảng 1 tháng.Mặc dù có khác nhau về cách tẩy nốt ruồi thịt. Tựu chung, cả 2 phương pháp tẩy mụn ruồi trên đều không gây đau và tất nhiên không để lại sẹo trên vùng da. Vì trước khi tiến hành xóa, thì Bạn sẽ được chuyên viên ủ tê trên bề mặt da hoặc gây tê cục bộ nên trong quá trình làm thì không có cảm giảc đau hoặc có gây đau.

Và đặc biệt các phương pháp trên tuyệt đối an toàn cho mắt không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Nếu Bạn có nốt ruồi như trên thì vui lòng gửi hình ảnh cho chúng tôi (nếu bạn ở xa) hoặc có thể đến trung tâm để được hướng dẫn cụ thể hơn. Đối với những mụn ruồi nhỏ thì hoàn toàn không bị đau và an toàn cho làn da.

>> mụn thịt dư

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook