Ưu điểm của phương pháp gọt mặt V-line

22:36:28 - 18/08/2015 - admin
loading...

Hình dáng của khuôn mặt được tạo bởi xương hàm và xương cằm.Một khuôn mặt trái xoan phải có xương góc hàm và xương cằm tạo thành đường cong mềm mại. Phương pháp phẫu thuật gọt mặt V-line sẽ giúp khuôn mặt mềm mại và đẹp hơn tạo nên một khuôn mặt kiêu sa, đầy gợi cảm.

>> Gọt mặt có đau không

>> Phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền

>> Gọt mặt Vline 3d

 giup ban co cai nhin tghau dao ve phuong phap got mat V-line

Khuôn mặt V-line khả ái luôn thu hút được ánh nhìn của người đối diện

Đa phần khuôn mặt người phụ nữ phương Đông thường là mặt tròn hay khuôn mặt góc cạnh. Nguyên nhân gây khuôn mặt góc cạnh hay khuôn mặt tròn thì có nhiều nhưng chủ yếu là do xương góc hàm quá lớn tạo khuôn mặt to bè. Phẫu thuật cắt xương góc hàm hay gọi là gọt mặt v line là giải pháp gọt mặt tốt nhất tạo khuôn mặt trái xoan xinh đẹp. Phẫu thuật cắt xương góc hàm được thực hiện như thế nào và độ an toàn ra sao là một trong những quan tâm của nhiều người khi có ý định phẫu thuật gọt mặt.

Phẫu thuật gọt mặt V-line là gì?

giup ban co cai nhin tghau dao ve phuong phap got mat V-line

Gọt mặt V-line can thiệp thẩm mỹ ở khu vực xương hàm, góc hàm…

Phương pháp phẫu thuật gọt mặt V – line là phương pháp can thiệp thẩm mỹ ở khu vực xương hàm, góc hàm và xương cằm. Dựa cào từng trường hợp xương cằm của mỗi cá nhân, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh cắt xương cằm, chỉnh cằm tạo hình chữ V, tạo dáng khuôn mặt thon gọn, khả ái, hài hòa, thu hút từ mọi góc nhìn.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật gọt mặt V-line

 giup ban co cai nhin tghau dao ve phuong phap got mat V-line

Những ưu điểm của phương pháp phẫu thuật gọt mặt V-line

– Vì phẫu thuật gọt mặt v line sử dụng công nghệ nội soi, nên bác sĩ có thể quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, tránh gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể của người thực hiện.

– Bên cạnh đó, đường mổ nằm trong miệng, vì thế dù khuôn mặt của bạn được thu gọn lại nhưng sẽ không lộ bất cứ một vết sẹo hay da thừa nào của việc gọt mặt. Đồng thời, qua đường mổ trong miệng, vết mổ có thể kéo dài từ góc hàm đến cạnh ngang của xương hàm, với đường mổ này xương hàm và góc hàm phì đại sẽ được cắt hợp lý, tạo vẻ tự nhiên cho khuôn mặt.

Kết quả sau khi phẫu thuật gọt mặt V-line

 giup ban co cai nhin tghau dao ve phuong phap got mat V-line

Kết quả hoàn hảo sau khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt V-line tại thẩm mỹ viện uy tín

Phẫu thuật gọt mặt V-line là phương pháp giúp bạn tạo ra “tỷ lệ vàng” cho khuôn mặt, tạo vẻ cân đối với khuôn mặt hình trái xoan đẹp tự nhiên. Khác với các phương pháp gọt mặt thông thường, gọt mặt nội soi không hề gây ra các hiện tượng xâm lấn, không gây tổn thương đến cơ mặt hay bất cứ một biến chứng nào cho da, nên việc chăm sóc hậu phẫu cũng khá đơn giản và mang tính chất giúp khuôn mặt của bạn đạt đến mức hoàn hảo hơn.

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook