Hiệu quả của nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

13:30:49 - 29/04/2015 - admin
loading...

Hiện nay, có rất nhiều kỹ thuật để nâng mũi của bạn trở nên cao, thon gọn hơn. Trong đó, phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đang được rất nhiều người áp dụng. Phương pháp nâng mũi bọc sụn  Hàn Quốc có ưu điểm vượt trội, làm mũi của bạn được nâng cao tự nhiên và mềm mại, không thô, khó nhận biết do phẫu thuật.

 

Hieu qua cua nang mui boc sun Han QuocƯu điểm của nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

So với các phương pháp nâng mũi trước đây, sau một thời gian bạn sẽ cảm thấy như đầu mũi da có vẻ mỏng và bóng, có người còn cảm thấy rát và nóng nữa, mũi xuất hiện gợn sóng gây ra bởi sụn được cấy ghép. Để khắc phục những khuyết điểm đó, nâng mũi bọc sụn ra đời có nhiều ưu điểm vượt trội so với phương pháp nâng mũi cũ.

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc:

– Dựng được chân mũi dài thẳng đứng.
– Đầu mũi tròn dài mềm mại, không đỏ, không lộ chất liệu nhờ sụn vách ngăn, sụn vành tai…
– Cánh mũi không bè, không còn hình vòng cung, không bị phồng cong, hạn chế cắt cánh mũi
– Dáng lỗ mũi thay đổi từ tròn sang hạt chanh.

Đây mới chính là kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc đang được áp dụng phổ biến nhất mà nhiều cô diễn viên điện ảnh xinh đẹp của Hàn Quốc đã xuất hiện rất thành công với một cái mũi được chỉnh hình theo kiểu này. Ngày nay còn có một xu hướng nâng mũi là nâng mũi S Line Hàn Quốc.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sửa được những khuyết điểm cho những người đã từng sửa mũi bằng công nghệ cũ trước đây. Mũi sẽ được nâng cao, chân mũi được dựng thẳng do đó mũi của bạn sẽ được thanh thoát và có tỷ lệ phù hợp với gương mặt.

Hieu qua cua nang mui boc sun Han QuocVẻ đẹp của nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Hơn nữa công nghệ nâng mũi Hàn Quốc còn sử dụng thêm sụn tự thân như sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn… để ghép với sụn nhân tạo. Nhờ vậy mà đầu mũi sau phẫu thuật trở nên tròn và mềm mại, không bị lộ. Sống mũi được mềm mại tự nhiên, da đầu mũi do có sụn vách ngăn bảo vệ nên không bị bào mòn tế bào với sụn nhân tạo nên mũi nâng được bền lâu.

Không chỉ đầu mũi mềm mại, không đỏ tấy, không bóng, mà cánh mũi không bị to bè sang hai bên mà hai đường song mũi thẳng không bị cong, lỗ mũi được điều chỉnh dạng hình tam giác nên không bị to và thô. Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn mang lại cho chiếc mũi của bạn tính thẩm mỹ cao, nhìn tự nhiên như mũi thật khó bị người khác phát hiện và rất bền lâu.

Do những ưu điểm trên mà nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc trở nên phổ biến và nhiêu người tin cậy tại Hàn Quốc, điển hình là phần lớn các ngôi sao giải trí Hàn Quốc đã áp dụng công nghệ này để cải thiện cho chiếc mũi của mình ở cả nam lẫn nữ.

Nâng mũi Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam mới phát triển không lâu nhưng cũng được nhiều người tin dùng, bởi những thẩm mỹ viện chất lượng cao được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, đội ngũ bác sỹ được đào tạo bài bản về chuyên môn phẫu thuật cũng như thẩm mỹ. Nâng mũi Hàn Quốc thự sự là một giải pháp tốt cho những ai muốn khắc phục những khuyết điểm cho chiếc mũi của mình.

Xem thêm :

>> Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi ở đâu đẹp?

>> Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp tự nhiên?


Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook