Gọt mặt V-line giúp bạn hoàn thiện và sở hữu nét đẹp tự nhiên

17:06:49 - 18/08/2015 - admin
loading...

Hiện nay, những khuyết điểm của gương mặt vuông, mặt lệch… dễ dàng được khắc phục triệt để nhờ công nghệ gọt mặt V-line Hàn Quốc. Đây chính là phương pháp “cứu cánh” cho những ai có mong muốn sở hữu khuôn mặt trái xoan hoàn hảo hoặc mong muốn khắc phục nhược điểm khuôn mặt góc cạnh.

>> Gọt mặt có đau không

>> Phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền

>> Gọt mặt Vline 3d

Hiểu đúng về phương pháp gọt mặt V-line

hoan thien ve dep ngot ngao voi phuong phap got mat V-line

Hoàn thiện vẻ đẹp ngọt ngào với phương pháp gọt mặt V-line

Gọt mặt V-line là kỹ thuật giúp tạo dáng khuôn mặt hài hòa với cơ thể, thường tiến tiến hành dựa trên việc cắt chỉnh xương hàm góc hàm và xương cằm để tạo hình khuôn mặt. Nếu xương hàm và góc hàm to và bè thì phẫu thuật cắt xương hàm và góc hàm là chủ yếu. Nếu xương cằm to bè thì phẫu thuật cắt xương cằm là cần thiết. Nếu cằm dài nhưng đưa về trước nhiều thì cắt bớt xương cằm. Ngoài ra nếu xương cằm quá ngắn thì cần thêm phuẫ thuật hàm mặt để đưa xương cằm ra phía trước.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp gọt mặt V-line

hoan thien ve dep ngot ngao voi phuong phap got mat V-line

Những ưu điểm của phương pháp gọt mặt V-line

– An toàn: Đây là phương pháp sử dụng kỹ thuật nội soi hiện đại giúp cho việc phóng đại và quan sát toàn bộ vùng góc hàm một cách dễ dàng nhất, hạn chế tối đa chảy máu lúc mổ, tránh tổn thương mô lân cận.
Tạo dáng khuôn mặt đẹp hoàn hảo: gọt mặt V-line là phẫu thuật tạo hình tầng dưới mặt đối chủ yếu xương hàm dưới gồm góc hàm và vùng cằm. Bác sĩ thẫm mỹ sẽ phẫu thuật loại bỏ phần góc hàm 2 bên (gọt mặt vuông) bằng phẫu thuật nội soi và di chuyển cằm về vị trí mới phù hợp với khuôn mặt trái xoan tạo ra đường nét chữ V-line giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát và hoàn hảo hơn.

– Không gây đau đớn, không để lại sẹo: Với phẫu thuật gọt mặt nội soi tạo dáng V-line thì đường mổ sẽ nằm trong miệng, không để lại sẹo, có tính thẩm mỹ cao.

hoan thien ve dep ngot ngao voi phuong phap got mat V-line

Vẻ đẹp hoàn hảo sau thực hiện gọt mặt V-line tại thẩm mỹ viện uy tín

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Gọt mặt V-line là phương pháp phẫu thuật nội soi hiện đại, không làm tổn thương các mô xung quanh, hạn chế sưng vì vậy thời gian phục hồi vết thương sau mổ sẽ nhanh hơn so với phẫu thuật thông thường. Do vậy, khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Sau khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt V-line bạn sẽ dễ dàng có được một khuôn mặt trái xoan, thon gọn như ý mang lại sự hài hòa hơn.

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook