HỎI – ĐÁP : Phẫu thuật cắt cánh mũi có để lại seo không?

13:38:56 - 14/12/2015 - admin
loading...

Phương cắt cánh mũi là cách làm mũi nhỏ lại hiệu quả nhất, tuy nhiều nhiều người còn thắc mắc cắt cánh mũi có để lại sẹo không? có ảnh hưởng tới đường thở hay không? Hãy cùng xem các bác sĩ giải đáp thắc mắc này như thế nào nhé.

Phóng viên (PV): Xin chào Bs. Được biết hiện nay nhu cầu cắt cánh mũi để có chiếc mũi thon gọn đang có xu hướng tăng mạnh phần vì cánh mũi to là khuyết điểm phổ biến của người Việt hơn nữa với kỹ thuật thu gọn cánh mũi tiên tiến, kết quả thẩm mỹ đẹp hơn, an toàn hơn.

 

>> nâng mũi bị lệch phải làm sao

 

Tuy nhiên, rất nhiều bạn trẻ vẫn còn khá băn khoăn cắt cánh mũi có để lại sẹo không. Bs có thể giải thích rõ cắt cánh mũi được thực hiện như thế nào được không ạ?

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không? 1

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không?

Bs Trần Nguyên Giáp

Cắt cánh mũi là một trong hai kỹ thuật thu gọn cánh mũi tiên tiến nhất hiện nay, áp dụng cho trường hợp cánh mũi rộng nhưng dày, thô. Chúng tôi sẽ cắt bớt đi một phần chân cánh mũi để giúp bạn có được dáng mũi thon gọn nhất.

Với trường hợp cánh mũi rộng nhưng mỏng, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phương pháp cuộn cánh mũi. Để biết chính xác bạn nên áp dụng biện pháp nào bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn.

PV: Vậy, cắt cánh mũi có để lại sẹo không? Mong Bs giải thích rõ

Bs Trần Nguyên Giáp

Cắt cánh mũi không chỉ mang lại cho bạn dáng mũi chữ A thon gọn, cân đối mà còn đáp ứng tiêu chuẩn thẩm mỹ cao, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không? 2

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không? 3

Kết quả cắt cánh mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Thao tác cắt cánh mũi được thực hiện trong khoang mũi, lợi dụng nếp rãnh tự nhiên, chúng tôi sẽ tạo vết rạch nhỏ ngay sát chân cánh mũi sau đó khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Bạn hoàn toàn có thể tự tin với dáng mũi mới của mình mà không cần lo lắng bị “phát hiện” can thiệp thẩm mỹ.

>> làm sao cho mũi nhỏ lại mà không cần phẫu thuật

>> thẩm mỹ viện Kangnam ở TP Hồ Chí Minh

PV: Bên cạnh vấn đề cắt cánh mũi có để lại sẹo không thì độ an toàn của dịch vụ cũng là nỗi trăn trở của không ít bạn trẻ. Bác sĩ có lời khuyên nào cho độc giả?

Bs Trần Nguyên Giáp

Cắt cánh mũi cũng như cuộn cánh mũi được thực hiện với sự hỗ trợ của thiết bị và kỹ thuật nội soi tiên tiến, phóng đại tổ chức vùng mũi, tiến hành chính xác, không xâm lấn, không gây tổn thương, an toàn tuyệt đối. Hơn nữa, với kỹ thuật thu gọn cánh mũi nội soi công nghệ Hàn Quốc, quá trình tiến hành đơn giản, nhanh chóng, hạn chế cắt rạch, kết quả duy  trình vĩnh viễn.

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không? 5

Thu gọn cánh mũi thực hiện với hai kỹ thuật cơ bản

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn nên lựa chọn những đơn vị thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn.

PV: Rất cảm ơn Bs! 

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không, bạn nên cắt cánh mũi hay cuộn cánh mũi, bạn đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được giải đáp. Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam: được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc đầu tiền tại Việt Nam.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook