Huỳnh Hiểu Minh nâng mũi?

03:26:17 - 10/08/2013 - admin
loading...

Huỳnh Hiểu Minh là diễn viên nổi tiếng của Hoa Ngữ, anh được biết đến với lối diễn xuất chân thật và ngoại hình đẹp trai. Chính vì vậy mà anh nhanh chóng trở thành ngôi sao của làng giải trí Hoa Ngữ và chinh phục được được tình cảm của người hâm mộ. Song người hâm mộ luôn đặt ra một dấu chấm hỏi có phải Huỳnh Hiểu Minh phẫu thuật nâng mũi, tạo cằm đẹp… nên mới có được vẻ đẹp hoàn hảo như hiện nay.

 

Huỳnh Hiểu Minh nâng mũi?Vẻ đẹp hiện tại Huỳnh Hiểu Minh đang sở hữu

Đẹp trai, tài giỏi Huỳnh Hiểu Minh không tránh khỏi những tin đồn, về chuyện tình cảm, có rất nhiều ti đồn anh nghi ngờ anh cặp với hầu hết các Sao nổi tiếng ở Trung Quốc như: Lưu Diệc Phi, Triệu Vy… chuyện này chưa xong thì chuyện khác đã rộ lên, khi mà khán giả bất chợt tìm thấy một bức ảnh trên mạng của Huỳnh Hiểu Minh, và một sự thật đã xảy ra đó là họ nghi ngờ Huỳnh Hiểu Minh đã can thiệp dao kéo như nâng mũi, gọt cằm …nên mới có sự khác biệt rõ nét đến như vậy.

Trước tin đồn về  Huỳnh Hiểu Minh nâng mũi, tạo cằm chẻ và cắt mí, Huỳnh Hiểu Minh đã phủ nhận hoàn toàn. Anh cho cho biết khuôn mặt này có được hoàn toàn là do cha mẹ ban tặng: “Tôi rất giống ông nội và cha. Mũi của tôi và ông nội được coi là bản sao của nhau”.

Huỳnh Hiểu Minh nâng mũi?Trước kia những đường nét khác hơn so với hiện tại

Về vết sẹo tại cằm mà nhiều người nghi ngờ anh phẫu thuật tạo cằm chẻ thì được Huỳnh Hiểu Minh cho rằng: “vết sẹo này không phải do phẫu thuật thẩm mỹ mà là di chứng của tai nạn với 6 mũi khâu từ ngày còn nhỏ của anh.” 

Đó chính là lời phủ nhận hoàn toàn về việc khán giả cho rằng Huỳnh Hiểu Minh nâng mũi, gọt cằm… hay không. Huỳnh Hiểu Minh có phẫu thuật hay không? Điều đó thật khó trả lời, nhưng phải công nhận rằng Huỳnh Hiểu Minh ngày một đẹp trai và hoàn thiện mình hơn. Điều này đã tạo đà cho sự phát triển sự nghiệp của anh và giúp anh tỏa sáng hơn.

huynh hieu minh nang mui

Huỳnh Hiểu Minh với những đường nét thu hút

Ai cũng mong muốn sở hữu một vẻ đẹp hoàn hảo, nên việc làm đẹp không có gì là sai, cho dù sự thật Huỳnh Hiểu Minh nâng mũi, gọt cằm…hay chăng nữa thì anh vẫn là một ngôi sao tỏa sáng trong lòng chúng ta, và phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp mình thì chẳng có gì là sai, mỗi người lựa chọn cho mình một cách làm đẹp khác nhau.

Xem thêm

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook