Kem đánh răng trị mụn đầu đen an toàn và hiệu quả

21:31:32 - 19/06/2013 - admin
loading...

Nhiều bạn cũng đã từng sử dụng kem đánh răng để trị mụn và thấy hiệu quả rất tốt rồi phải không nào? Ngoài việc làm sạch răng, kem đánh răng cũng có công dụng trị mụn đầu đen rất tốt nữa đó. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu cách sử dụng kem đánh răng trị mụn đầu đen an toàn và hiệu quả.

Cách 1: Kem đánh răng + muối

kem danh rang tri mun dau den

Đây là cách mà phụ nữ Ấn Độ thường làm để trị mụn đầu đen. Hãy cùng học hỏi nhé:

Chuẩn bị: Kem đánh răng, 1 ít muối, một vài viên đá lạnh

Cách làm:lấy một ít kem đánh răng ra bát, thêm vào một ít muối và trộn đều đến khi các nguyên liệu hòa quyện toàn bộ vào nhau.

Cách dùng:

Rửa mặt thật  sạch, thoa một lớp mỏng hỗn hợp lên khu vực có mụn đầu đen. Sau 5 phút thì rửa sạch với nước ấm.

Dùng viên đá lạnh massage nhẹ nhàng lên khu vực vừa trị mụn, không cần rửa lại mà để da tự khô.

Kem đánh răng có công dụng trị mụn rất tốt, kết hợp với muối giúp trị mụn đầu đen hiệu quả. Sau môt vài lần da bạn sẽ sạch mụn đồng thời sáng mịn hơn.

Cách 2: Chải nhẹ kem đánh răng lên da

kem danh rang tri mun

Kem đánh răng trị mụn đầu đen hiệu quả

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng kem đánh răng bằng cách lấy 1 lượng nhỏ kem đánh răng, thoa trên phần da bị mụn. Dùng 1 bàn chải mềm và sạch, chà nhẹ lên da. Khoảng 10 phút thì sửa lại lại bằng nước sạch.

Nếu da bạn thật sự quá nhiều mụn, bạn có thể để qua đêm và sáng hôm sau rửa lại thật sạch, các đốm mụn sẽ dần tróc nhẹ khỏi da. Tuy nhien cần đảm bảo da mặt bạn không quá nhạy cảm nhé.

Kem đánh răng có công dụng trị mụn rất tốt, kết hợp với muối giúp trị mụn đầu đen hiệu quả. Sau môt vài lần da bạn sẽ sạch mụn đồng thời sáng mịn hơn.

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook