Kem đánh răng trị mụn đầu đen hiệu quả

15:40:08 - 26/07/2013 - admin
loading...

Mụn đầu đen xuất hiện nhiều trên mặt khiến làn da trở nên tối sạm và kiếm xinh hơn, làm ảnh hưởng tới diện mạo, công việc và sự tự tin của bạn. Vậy, làm thế nào để trị mụn đầu đen nhanh chóng? Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ cách kem đánh răng trị mụn đầu đen hiệu quả.

>> Phương pháp trị mụn đầu đen ở mũi bằng nguyên liệu tự nhiên

>> Phương pháp chăm sóc da bị mụn đầu đen

Dưới đây là hai cách trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng

Để qua đêm
kem-danh-rang-tri-mun-dau-den (2)

Kem đánh răng là bí quyết trị mụn đầu đen hiệu quả

Trước tiên, bạn cần rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt hoặc nước ốm rồi để mặt khô. Dùng bàn chải đánh răng đã không dùng nhẹ nhàng quét nhẹ kem đánh răng lên vùng da có nhiều mụn đầu đen, để như vậy qua đêm. Sáng hôm sau khi dậy, bạn rửa sạch mặt bằng sữa rửa một rồi dùng tay sạch bóp nhẹ vùng da có mụn để loại bỏ hết nhân mụn đầu đen. Phương pháp này áp dụng cho những người sở hữu làn da không quá nhạy cảm với kem đánh răng.

Để trong 5 phút

loai-sach-mun-cam-bang-la-trau-khong

Trị mụn đầu đen với kem đánh răng được thực hiện như sau: Để kem đánh răng ra bát, thêm vào nửa thía cà phê muốn tinh, trộn đều hỗn hợp rồi để trong 1 phút. Bạn rửa sạch mặt sau đó thoa hỗn hợp lên vùng da có nhiều mụn đầu đen, để như vậy tron 5 phút, rồi rửa sạch với nước ấm. Tiếp theo, dùng viên đá lạnh mát xa vùng da vừa bôi kem đánh răng (không cần rửa sạch lại mặt sau khi mát xa bằng đá).

Bằng cách trị mụn nhanh tại nhà với kem đánh răng, hi vọng có thể giúp ích cho các bạn.

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook