Kẹp nâng mũi có tác hại gì?

17:18:45 - 09/08/2013 - admin
loading...

Mỗi người đã lựa chọn cho mình một phương pháp khác nhau để sở hữu một chiếc mũi đẹp, người thì luyện tập thể dục, có người thì dùng phương pháp tự nhiên…, tuy nhiên mỗi loại đều có những tác dụng và tác hại riêng. Hiện nay, trên thị trường bán một loại kẹp mũi để giúp nâng mũi cao hơn thon hơn, nhưng bên cạnh những tác dụng thì kẹp mũi cũng trầm tích lên những tác hại. Bài viết này dưới đây nói về tác hại của kẹp nâng mũi.

 

Tac hai cua kep nang muiKẹp nâng mũi của nhiều tác hại

Hiện nay xu hướng làm đẹp đã trở thành làn sóng, không chỉ riêng ai mà tất cả mọi người kể cả những đấng mày râu, ai cũng mong muốn mình có khuôn mặt ưa nhìn, đẹp. Đặc biệt, một chiếc mũi đẹp sẽ là điểm nhấn cho khuôn mặt của bạn. Chính vì vậy, câu hỏi luôn được đặt ra là làm thế nào để có được chiếc mũi cao, thon gọn và xu hướng ra thị trường mua kẹp nâng mũi về dùng là rất phổ biến.

Kẹp nâng mũi có nguồn gôc từ Nhật Bản, là 1 dụng cụ nâng mũi được quảng cáo là 1 công cụ giúp mũi cao hiệu quả, mỗi ngày ban chỉ cần kẹp đến 10 -15 phút mũi sẽ cao hơn. Tuy nhiên, kẹp nâng mũi có hại nhiều hơn là lợi.

Tac hai cua kep nang muiKẹp nâng mũi có nguồn gốc Nhật Bản

Mong ước có chiếc mũi đẹp là mong ước của tất cả mọi người, đặc biệt là những người có mũi thấp, mũi to… Nhưng không phải ai cũng có can đảm hay tài chính để làm phẫu thuật nâng mũi. Chính vì vậy khi biết thông tin về kẹp nâng mũi Nhật Bản, họ đổ xô đi tìm hiểu và đi mua, mong sở hữu được phương tiện làm đẹp vừa rẻ vừa dễ dàng này.

Hiện nay có không ít người Việt Nam đã sử dụng dụng cụ kẹp nâng mũi Nhật Bản này, tuy nhiên khen thì ít mà chê thì lại rất nhiều. Diễn đàn làm đẹp cho chị em như eva.vn có thể dễ dàng tìm thấy một số chia sẻ như :” Người thì kêu ca kẹp mãi mà không thấy cao, có người lại kêu chẳng thấy cao mà còn bị sưng mũi”

Theo một số lời của bác sỹ đánh giá, nhận xét: Các bác sĩ thẩm mỹ cho biết mũi được cấu tạo bởi xương mũi và sụn mũi. Muốn mũi được nâng cao cần tác động vào xương và sụn. Vì vậy việc tác động lực từ bên ngoài để thay đổi cấu trúc mũi là rất khó.

Tac hai cua kep nang muiKẹp nâng mũi có nhiều tác hại

“Kẹp nâng mũi Nhật Bản không thể cho tác động tốt như lời quảng cáo. Mũi có thể cao lúc được kẹp nhưng khi tháo kẹp ra, sụn trở lại cấu trúc vốn có thì mũi cũng trở về nguyên trạng. Việc sử dụng kẹp nâng mũi Nhật Bản là không nên vì chưa chắc những chiếc kẹp bán trên thị trường đã có xuất xứ từ Nhật Bản. Với giá thành rẻ như vậy (chỉ từ 20 đến 80 ngàn đồng) thì chất lượng của chúng cũng không cao. Nếu đeo thường xuyên, có thể gây hại cho mũi.”

Chính vì vây, khi chúng ta sử dụng kẹp nâng mũi, chúng ta phải suy nghĩ cho thật kỹ và các bạn nên nhận một lời khuyên từ những bác sỹ.

Xem thêm

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook